Thống kê: Đây vẫn chưa phải là phong độ bùng nổ nhất của Hazard  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Thống kê: Đây vẫn chưa phải là phong độ bùng nổ nhất của Hazard
#1
Eden Hazard đang chơi rất năng nổ, nhưng phong độ này vẫn chưa thể nào sánh ngang hàng được so với mùa giải 2014/15.
Mời bạn xem thêm tại: http://tylebongda24h.com/tin-tuc/

Kể từ khi được sự đồng ý của Conte cho phép hoạt động tự do hơn trên hàng công, Eden Hazard đã tìm lại được nguồn động lực thi đấu và đang là một trong những cầu thủ chơi ấn tượng nhất của The Blues trong mùa giải năm nay.

[Image: 3a1-0941.jpg]

Cụ thể trong 23 góp mặt tại Ngoại hạng Anh mùa này, Hazard đã sở hữu cho mình tổng cộng 10 bàn, trung bình cứ 151 phút thì tiền vệ người Bỉ lại ghi được một bàn. Bên cạnh đó, cầu thủ 26 này cũng tạo cho đồng đội 3 pha kiến tạo cho các đồng đội lập công.

Những tưởng đây Hazard đang trải qua mùa giải ấn tượng nhất của mình trong màu áo của Chelsea, thì thật ngạc nhiên phong độ mà ngôi sao người Bỉ đang có lại chẳng là gì so với những gì mà anh đã làm được trong mùa giải 2014/15 (mùa giải Hazard đã giành giải ‘Cầu thủ xuất sắc nhất mùa’).

Cụ thể theo thống kê của trang Oulala, mọi thông kê từ sút bóng, chuyền bóng,… trong mùa này đều thua xa so với những gì mà Hazard đã có được trong 3 năm trước. Đáng chú ý như tỷ lệ chuyền bóng chính xác, mùa này Hazard chỉ có 40% trong khi mùa giải 2014/15 tỷ lệ này là tới 50%.
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách