Bộ phận dễ bị mòn nhất trên xe hơi

Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Bộ phận dễ bị mòn nhất trên xe hơi
#1
Theo một nghiên cứu do công ty Warranty Direct thực hiện, bộ phận dễ bị mòn nhất trong thời gian bảo hành ô tô là tay đòn hệ thống treo.
>>> phụ tùng xe toyota

Nghiên cứu được tiến hành tại thị trường Anh, dựa trên lịch sử dịch vụ và bảo hành xe của khách hàng. Kết quả, tay đòn hệ thống treo chiếm 5,86% trong tổng số những bộ phận thường xuyên bị mòn khi xe còn bảo hành.

Đứng ngay sau tay đòn hệ thống treo trong danh sách 10 bộ phận xe hơi dễ bị ăn mòn nhất là khớp cầu và thanh răng trục lái, chiếm lần lượt 3,89% và 3,88%.

Trong số những bộ phận thường xuyên bị ăn mòn, “ngốn” nhiều tiền sửa chữa nhất là hộp số tự động. Thông thường, người tiêu dùng phải chi gần 2.218 USD cho việc sửa chữa hộp số tự động. Điều không may là cứ khoảng 9 tháng thì hộp số tự động lại bị mòn.>>> phu tung o to hon da


Phần lớn chế độ bảo hành của các nhà sản xuất chỉ kéo dài 3 năm, trừ một số nhãn hiệu như Kia tăng con số này lên 7 năm. Mới đây, Vauxhall còn gây “sốc” với chế độ bảo hành không giới hạn thời gian cho các sản phẩm của mình.
Hộp số tự động

Hộp số tự động là bộ phận tiêu tốn nhiều tiền sửa chữa nhất.

Theo lời cảnh báo của ông Duncan McClure Fisher, chuyên gia tại Warranty Direct, không phải nhà sản xuất nào cũng bảo hành các bộ phận bị ăn mòn hoặc rách. “Các dữ liệu thông kê đã nhấn mạnh tầm quan trọng của việc kiểm tra từng điều khoản một trong chế độ bảo hành dài hạn dành cho xe mới và các phụ tùng. Nếu các bộ phận bị mòn hoặc rách, khách hàng có thể sẽ phải tự chi tiền sửa chữa và thay mới”, ông Fisher giải thích.
>>> phụ tùng ô tô ford focus
Danh sách những bộ phận xe hơi bị ăn mòn nhiều nhất

1. Tay đòn hệ thống treo: 5,86%
2. Khớp cầu: 3,89%
3. Thanh răng trục lái: 3,88%
4. Tuabin: 2,18%
5. Bơm nước: 2,07%
6. Ổ trục bánh xe: 1,86%
7. Bơm nhiên liệu: 1,38%
8. Bánh đà:1,05%
9. Kim phun: 0,86%
10. Hộp số tự động: 0,38%
Trả lời


Bookmarks

Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách