Tìm chỗ giữ trẻ sau tết quận 1  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Tìm chỗ giữ trẻ sau tết quận 1
#1

Các mẹ ơi, có ai biết trường mầm non nào ở quận 1 còn nhận bé không ~X( Mình muốn tìm trường có chất lượng tốt, sạch sẽ, đàng hoàng để gửi bé. Mình thấy con mình có năng khiếu tiếng Anh nữa nên nếu trường có chương trình dạy tiếng Anh thì càng tốt.
Mẹ nào biết thì giúp mình với nha :x

  Trả lời
#2
Nếu bé thích tiếng Anh thì nên đầu tư sớm cho bé luôn nha chị, chọn cho bé các trường ngoài công lập hoặc các trường quốc tế đều rất nhấn mạnh tiếng Anh cho trẻ đấy.
  Trả lời
#3

hehe vậy là giống mình ngày trước cũng chạy khắp nơi tìm hiểu các trường trên địa bàn quận 1 cho bé & sau khi cân nhắc tất cả thì vợ và mình thống nhất chọn Pandakids đó. Trường này ở số 18-20 Phan Kế Bính, Phường Đa Kao, Quận 1 nha em. Không gian rất tốt và các cô rất ân cần nữa. Đặc biệt vợ mình muốn bé tiếp xúc với tiếng Anh sớm mà bên trường lại có thể sắp xếp cho các bé học riêng với người nước ngoài nữa nên bé nhà thích lắm, ngày nào về cũng bi bô mấy bài hát tiếng anh không à.

Nếu em muốn tìm hiểu thêm thì vào pandakidsschool.vn hoặc gọi 083 910 3393 để sắp xếp lịch lên thăm quan, tìm hiểu trường cho bé luôn hen Smile>-

  Trả lời
#4
Pandakids như anh Huy ở trên nói cũng được đấy, mình cũng hay nghe mọi người nói vế trường này. Nhưng nếu có thời gian thì bạn cứ tham khảo thêm mấy trường khác xem sao vì mình được biết học phí ở Pandakids không rẻ lắm đâu.
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách