Khai giảng lớp học tiếng Đức  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Khai giảng lớp học tiếng Đức
#1
HANOI IEC
Tư vấn – Lập kế hoạch & Đồng hành cùng bạn
Hà Nội IEC là đơn vị tư vấn du học Đức có uy tín và chất lượng số 1 tại Việt Nam
Hà Nội IEC được thành lập năm 2004 với trọng tâm là đào tạo tiếng Đức và tư vấn du học Đức. Chúng tôi được thành lập dưới sự lãnh đạo của bà giám đốc đã nhiều năm học tập và làm việc tại Đức, hiểu về văn hóa, đất nước và con người Đức. Hiện tại, chúng tôi có một đội ngũ giáo viên có phương pháp sư phạm và kinh nghiệm đào tạo tiếng Đức, luyện thi các trình độ tiếng Đức A1, A2, B1, B2 theo tiêu chuẩn chung của Châu Âu. Chúng tôi đại diện cho nhiều trường đại học và dự bị đại học tại CHLB Đức.
Hàng năm, chúng tôi tư vấn thành công cho các sinh viên Việt Nam muốn du học tại Đức, tổ chức các khóa ôn thi TESTAS, phỏng vấn chuyên môn APS với giáo viên Đức, đăng ký thành công khóa học tiếng Đức tại các thành phố của Đức, xin giấy gọi cho các khóa học dự bị đại học, đại học, cao học giảng dạy bằng tiếng Đức hoặc tiếng Anh tại các trường Đại Học có uy tín của Đức.
Từ năm 2006, chúng tôi là đại diện duy nhất tuyển sinh sinh viên Việt Nam có năng lực cho các khóa học dự bị 2 kỳ khối ngành kinh tế và kỹ thuật cho trường dự bị Privates Studienkolleg Leipzig (Chương trình đặc biệt miễn kỳ thi đầu vào dự bị tại Đức cho các sinh viên đã có chứng chỉ B1).
Hãy đến với Hà Nội IEC, bạn chắc chắn sẽ có cơ hội du học Đức trong thời gian sớm nhất!
Liên hệ:
Công ty TNHH Hà Nội IEC
Tầng 4, tòa nhà Sapphire, 163 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 04 3 6230311
Hotline: 0902170198


Thành công của bạn là mục tiêu cao nhất của chúng tôi!
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách