Minh Châu game – nơi trí tưởng tượng thăng hoa

Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Minh Châu game – nơi trí tưởng tượng thăng hoa
#1
Được mệnh danh là “Cộng đồng GMO số một Việt Nam”, Minh Châu không chỉ hấp dẫn ở nội dung game, mà còn thu hút người chơi bởi những sự kiện độc đáo và thú vị.
Mở màn cho những ngày hè sôi động,forum Minh Châu đang tổ chức event “Chụp ảnh – chế tranh MC”, đây là sự kiện tạo cơ hội cho game thủ thể hiện sự sáng tạo, trí tưởng tượng và óc hài hước của mình.Với quy mô không lớn và những phần quà “bình dân”,nhưng cái quan trọng,BQT MCgame đang đem tới cho cộng đồng những phút giây thư giãn và những món ăn tinh thần giải nhiệt trong những ngày hè oi ả.
Nội dung truyện xoay quanh game Minh Châu, các nhân vật trong game, các NPC trong game… Đối với truyện tranh, game thủ bắt buộc phải sử dụng hình ảnh trong game Minh Châu, thêm vào đó, game thủ tham gia có quyền sử dụng truyện có sẵn trên mạng để chế lại cho phù hợp, không hạn chế photoshop.
Sau thành công vang dội của sự kiện “ Đại Chiến Xích Bích”, vào ngày 22/05 vừa qua, Minh Châu đã “thừa thắng xông lên” ,tiếp tục khẳng định vị thế của mình bằng việc tiến hành hợp nhất hai server còn lại: Bác Vọng và Kỳ Sơn.Server mới sẽ mang tên Di Lăng- một trong những trận đánh lịch sử của chiến trường Tam Quốc.
Trong suốt thời gian diễn ra sự kiện, gamer ở hai server Bác Vọng và Kỳ Sơn cũng sẽ được tham gia những hoạt động vô cùng thú vị như ở server
Xích Bích. Phải chăng đây là bước đệm chiến lược để sau Di Lăng là một server hoàn toàn mới, nối tiếp quá trình “thay da đổi thịt” của Minh Châu?
Trả lời


Bookmarks

Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách