Real xát muối vào nỗi đau của Barca  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Real xát muối vào nỗi đau của Barca
#1
Ngay trước khi trận đấu với Napoli diễn ra, màn hình chính trên sân Bernabeu của Real đã chiếu hình ảnh đối thủ Barca thua PSG 0-4.
[FONT=&quot]tỷ lệ bóng rổ[/FONT]
Sự thù địch giữa Real Madrid và Barca vừa bước sang một chương mới, sau những hình ảnh trên sân Bernabeu.
Chỉ vài phút trước khi bước vào trận đấu với Napoli, BTC sân Bernabeu đã cho chiếu lại 4 bàn thắng mà các cầu thủ PSG ghi vào lưới Barca, nhờ công Di Maria (2 bàn), Draxler và Cavani.
Thất bại nặng nề của Barca là một bất ngờ lớn với truyền thông và người hâm mộ thế giới. Vì thế, Real đã không bỏ qua cơ hội này để xát muối vào nỗi đau của đối thủ. BTC sân Bernabeu hả hê, và tất nhiên các CĐV Real cũng có dịp thể hiện sự phấn khích trước nỗi đau của đối thủ.
[FONT=&quot]xem bóng rổ trực tuyến[/FONT]
Giữa Real và Barca luôn tồn tại sự thù ghét, thiếu tôn trọng nhau. Mới đây, Real đã làm mọi thứ để LĐBĐ Tây Ban Nha không chọn sân Bernabeu tổ chức trận chung kết Cúp Nhà Vua. Đơn giản là họ sợ nhìn Barca vô địch trên sân nhà của mình.
Điều này cũng từng diễn ra vào mùa giải trước, khi Real viện mọi lý do từ chối để chung kết Cúp Nhà Vua diễn ra ở Bernabeu.
Cuối mùa 2014-15, khi Barca giành cú ăn ba, Real gửi thư chúc mừng đối thủ qua đường bưu điện. Chỉ có điều, họ không chấp nhận trả phí, buộc Barca phải trả bỏ tiền ra để nhận thư.
[FONT=&quot]bong ro truc tuyen[/FONT]
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách