địa chỉ học anh văn giao tiếp ở đâu uy tính , chất lượng tại TP HCM

Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
địa chỉ học anh văn giao tiếp ở đâu uy tính , chất lượng tại TP HCM
#1
Học anh văn giao tiếp ở đâu chất lượng , uy tính .?
Địa chỉ học anh văn giao tiếp với người nước ngoài .

Mình học năm 3 tại Sư Phạm Kỹ Thuật . Mình củng đã có học qua 1 trung tâm tại Quận 9 để luyện thi TOEIC và có học giao tiếp ( 70% GV Việt - 30% GV NN) .Kết quả thi Toeic của mình khá cao , còn vấn đề giao tiếp lại khá tệ. :-o:-o

Qua quá trình tham gia CLB tiếng anh tuần 1 lần miễn phí tại Triangle English Quận 9 , clb có người nước ngoài hổ trợ phát âm.
Vì CLB chỉ 1 tuần 1 lần nên mình tiến bộ khá chậm , quyết định đăng kí khóa học tại đây.
Sau 7 tháng với vốn từ khá tốt + thầy cô giáo ở đây dạy rất nhiệt tình , khả năng tiếng giao tiếp của mình với người nước ngoài rất tốt và có thể tự tin xem phim mà không cần sub nữa .@-)

Hiện tại CLB thầy Jesse Tại Triangle English vẫn hoạt động để giú các bạn không tham gia chương trình học tại TT . Chúc Các bạn thành công!::-bd:-bd:-bd
Trả lời
#2

Bạn muốn tìm nơi học mà giá cả hợp lý và chất lượng tốt thì bạn thử đến ICES tìm hiểu qua đi. Gv dạy giao tiếp 4 kĩ năng nghe, nói, đọc và viết sau này có đi làm mình cũng ứng dụng vào công việc tốt hơn chứ ko phải học thi lấy bằng chỉ mang tính chất minh họa như những nơi khác. Trước mình có học ở đó, thầy cô dạy rất nhiệt tình, chăm chút học viên, học được 2-3 khóa là đã có thể thi lấy bằng xin đi làm được rồi. Nhưng quan trọng hơn hết vẫn là do bản thân mình chăm chỉ và có động lực học nữa đó bạn.
Trả lời


Bookmarks

Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách