Đề thi thử Toán chuyên ĐH Vinh 2017 đừng bỏ qua nhé  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Đề thi thử Toán chuyên ĐH Vinh 2017 đừng bỏ qua nhé
#1
Thông tin bổ ích cho những bạn ôn thi THPT quốc gia 2017, cơ hội được làm đề thi thử trực tuyến hoàn toàn miễn phí.
Luyện đề thi thử là một công việc quan trọng không thể thiếu trong kế hoạch ôn thi thpt quốc gia và luyện thi đại học. Trong giai đoạn nước rút việc luyện đề ngày càng có vai trò quan trọng hơn. Không chỉ là phương pháp ôn lại kiến thức, tổng ôn luyện kiến thức đã học mà còn là cách giúp chúng ta rèn luyện kỹ năng làm bài như việc phân loại các câu làm trước câu làm sau, phân phối thời gian cho các câu theo mức độ khó, dễ, làm quen với phương pháp trắc nghiệm và đôi khi trong quá trình luyện đề bạn còn có thể phát hiện ra những mẹo hữu ích khi xử lý bài tập.
Luyện đề thi là quan trọng nhưng phải biết cách chọn đề để luyện tập. Luyện đề thi sẽ đạt hiệu quả nếu bạn biết cách chọn những đề thi thử chất lượng. Một trong số những nguồn tham khảo quý báu nhất là đề thi thử các trường chuyên, đặc biệt là các trường chuyên top đầu như Chuyên ĐH Vinh, Chuyên ĐH Sư phạm...
Hiện tại, vào 26/2 Chuyên Vinh sẽ tổ chức thi thử môn Toán.
Đây là cơ hội để các bạn có thể thử sức với một đề thi bám sát đề thi THPTQG, tuy nhiên tuyệt vời nhất vẫn là việc các bạn có thể thi như thi thật, nếu không có cơ hội thi trực tuyến tại trường Chuyên Vinh thì các bạn hãy dành cho mình cơ hội thi trực tuyến đề thi thử toán chuyên Vinh 2017 trên Máy tính hoặc điện thoại thông minh.
Link đăng kí thi thử đề toán chuyên Vinh Miễn phí: Đề thi thử toán chuyên Vinh 2017
Nếu bạn chưa có tài khoản thì hãy đăng kí tài khoản trước khi đăng kí tham gia đề thi thử nhé.
Lize.vn
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách