Tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật

Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật
#1
Tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật

Tập cơ má tạo má lúm đồng tiền đơn giản tại nhà

Cách làm má lúm đồng tiền tại nhà[/] này được bắt nguồn từ Nhật bản và vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần sử dụng hai chiếc que nhỏ, tìm 2 điểm thích hợp mà bạn thấy chiếc má lúm sẽ cân xứng nhất, nhấn chặt hai que tạo hố lõm ở má sau đó nói cười liên tục trong khoảng từ 5-10 phút.
Thực hiện việc này đều đặn hằng ngày, biết đâu chiếc má lúm sẽ xuất hiện trên gương mặt của bạn. Đây cũng là cách xả stress rất hữu dụng nên các bạn hãy thường xuyên áp dụng nhé.
Tạo má lúm đồng tiền với bài tập từ nắp chai

Có rất nhiều cách làm má lúm đồng tiền đơn giản tại nhà nhưng cách tạo má lúm chỉ với 1 chiếc nắp chai được rất nhiều bạn trẻ chia sẻ bởi cách thực hiện kì là nhưng lại mang đến hiệu quả nhanh chóng. Theo như kinh nghiệm của nhiều người đã từng áp dụng biện pháp này, các bạn chỉ cần lấy 1 chiếc nắp chai bất kỳ nhưng không được quá to, rồi ngậm trong miệng và tiến hành hóp chặt má.
Dễ dàng tạo má lúm đồng tiền bằng trang điểm

Khi nào bạn muốn sở hữu cặp má lúm đồng tiền, bạn có thể áp dụng mẹo trang điểm sau đây nhé:

Bước 1: Lựa chọn một vị trí cân đối để tạo lúm đồng tiền bằng cách đặt hai ngón tay trỏ lên đôi má (đứng trước gương).

Bước 2: Sử dụng một chì kẻ mắt màu nâu hoặc chì kẻ lông mày để vẽ một đường chì nhỏ theo chiều dọc nơi tạo lúm đồng tiền.

Bước 3: Sử dụng khéo léo một chiếc chổi nhỏ hoặc 1 ngón tay để xoa nhẹ tạo thành một nốt nhỏ mờ mờ trên đôi má tựa hình lúm đồng tiền.
Trả lời


Bookmarks

Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách