Giải pháp công nghệ mới hệ thống nước nóng trung tâm

Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Giải pháp công nghệ mới hệ thống nước nóng trung tâm
#1
Hệ thống nước nóng trung tâm là giải pháp an toàn và tiết kiệm điện năng
Hệ thống nước nóng trung tâm giúp có thể tiết kiệm điện hơn 75 % về điện năng so với mọi hệ thống nước nóng khác và ngoài ra nó còn được góp phần giảm hiệu ứng nhà kính. Với công nghệ hiện đại hệ thống cách ly điện – nước để giúp bảo vệ người dùng 1 cách an toàn. Ngoài ra máy bơm nước nóng còn có những chức năng sau : chống đóng băng, điều hòa lưu lượng nước, bảo vệ áp suất cao/ thấp (ổn định áp lực, áp suất nước), đảm bảo thứ tự pha.Có thể sử dụng máy nước nóng bơm nhiệt thay thế cho tấm năng lượng mặt trời, hệ thống làm nóng nước bằng điện và ga . Giúp thể thay thế cho những tấm hấp thụ năng lượng mặt trời ở những nơi có địa hình không phù hợp cho việc lắp đặt tấm hấp thu năng lượng giúp tiết kiệm diện tích.

Theo nghiên cứu của viện khoa học công nghệ máy nước nóng bơm nhiệt(heat pump) là thiết bị an toàn tuyệt đối, không lo điện giật mà lại còn tiết kiệm được 75% điện năng trong khi dùng hệ thống bình nước nóng năng lượng mặt trời kết hợp bình điện trở chỉ tiết kiệm được 50% điện năng so với dùng bình cục bộ.

Ngoài ra việc lắp đặt hệ thống máy bơm nhiệt gọn nhẹ phù hợp với nhiều loại địa hình, không chiếm diện tích và không gian. Là hệ thống tổng đặt trên mái nhà, không có tiếng ồn ,độ bền cao, sản phẩm đa dạng và phong phú phù hợp cho tất cả các loại công trình từ công nghiệp đến dân dụng.
CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP VIỄN THÔNG CÔNG NGHỆ SỐ SOHO
Trụ sở chính: Số 4 - Ngõ 19 - Phố Cự Lộc - Phường Thượng Đình - Thanh Xuân - Hà Nội
VPGD: Số 31- Ngách 39- Ngõ 106 - Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội
Hotline: 0934 452 678 - Tel:043.793.1955 - 043.793.1954
Website : soho.net.vn - suoisan.com
Emai: tongdaivienthong @gmail.com - info @soho.net.vn
Trả lời


Bookmarks

Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách