FLC Thanh Hóa và khả năng vô địch  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
FLC Thanh Hóa và khả năng vô địch
#1
Dù đang chiếm lĩnh ngôi đầu hạng V.League 2017, nhưng FLC Thanh Hóa vẫn không được những chuyên gia trong nước đánh giá cao trong cuộc đua vô địch V.League 2017.

Mời bạn đọc xem thêm tại: http://tylebongda24h.com/tin-tuc/


Trong những mùa giải vừa qua, FLC Thanh Hóa đã vung tiền mua sắm ngoại binh tăng cường lực lượng nhằm hiện thực hóa tham vọng xưng vương tại V.League. Tuy nhiên, ở 3 mùa giải vừa qua, đội bóng xứ Thanh đều không hiện thực được giấc mơ của mình. Thậm chí trong năm 2016, dù trong đội hình xuất hiện hàng loạt chân sút khủng của làng bóng đá quốc nội nhưng đội bóng xứ Thanh đánh mất phong độ ở thời điểm mấu chốt trong cạnh tranh ngôi vô địch ở những vòng đấu cuối cùng để rồi khép lại mùa giải ở vị trí thứ 6, kết quả này khiến những ông chủ của đội bóng xứ Thanh không thể hài lòng đây là một mùa giải bị đánh giá là “thất bại” của FLC Thanh Hóa.

[Image: flc-thanh-hoa-0915.jpg]
HLV Petrovic sẽ giúp FLC Thanh Hóa vô địch V.League 2017.

Sau khi thi đấu yêu kém trong cuộc đua vô địch ở 3 mùa giải gần nhất, trong mùa giải 2017, FLC Thanh Hóa tiếp tục củng cố lực lượng bằng việc bổ sung tiền đạo ngoại Uche và một HLV ngoại từng sở hữu chức vô địch C1 với mục tiêu xưng vương ở mùa giải năm nay.

Với những sự bổ sung về nhân sự, FLC Thanh Hóa đang giữ thành tích toàn thắng sau 7 vòng đấu đầu tiên và đứng vị trí số 1 trên bảng xếp hạng với 15 điểm. Với các fan hâm mộ xứ Thanh thì FLC Thanh Hóa đang được xem là ứng viên vô cùng sáng giá cho chức vô địch của mùa 2017.
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách