Lựa chọn ngũ cốc một cách an toàn nhất
Dungnice > 02-28-2017, 11:11 AM
Chất xơ
bạn hãy lựa chọn hàng hóa ngũ cốc nguyên cám - được coi như hàm lượng trước nhất để bạn dò xét. Nhiều sản phẩm hàng hóa ngũ cốc ghi nhãn hàm lượng chất xơ đựng một số chất xơ vai trò chức năng (carbonhydrate đc phân lập và không tiêu hóa được) như inulin và sợi yến mạch.
lưu ý: Nên mua sản phẩm ngũ cốc có hàm lượng chất xơ ≥ 3g/khẩu phần.
Lưu ý về muối
một vài mẫu ngũ cốc cung ứng không có nhiều calo để kích thích bạn ăn lớn hơn. dù thế, nếu như ăn gấp đôi khẩu phần bình thường, bữa sáng của mọi người chiếm trọn 1/4 lượng muối mọi ngày vì nhiều dòng ngũ cốc đựng tầm 200mg muối/khẩu phần và mỗi ly sữa bổ sung thêm 100mg muối.
chú ý: Nên lựa chọn hàng hóa có lượng muối ko quá 240mg/khẩu phần.
Giảm lượng đường
mọi người nên chọn lựa sản phẩm hàng hóa ngũ cốc có hàm lượng đường nằm trên phía cuối trang mục dữ liệu các chất cần thiết, điều ấy cùng nghĩa với hàm lượng đường ít. Bên cạnh đó, có rất nhiều dạng đường với một vài tên gọi khác nhau như đường cô đặc từ nước ép trái cây hoặc đường từ nước ép mía bay hơi. Nhiều dòng ngũ cốc dùng trái cây sấy có bọc đường, thế nên các bạn nên sử dụng hoa quả tươi hoặc hoa quả sấy không tẩm đường để làm ngọt tự nhiên.