Ancelotti xót thương cho Wenger  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Ancelotti xót thương cho Wenger
#1
Thuyền trưởng Carlo Ancelotti của Bayern Munich mới đây đã có những lời chia sẻ đầy đồng cảm dành cho tình cảnh mà người đồng nghiệp Arsene Wenger đang đối mặt tại Arsenal.
[FONT=&quot]bóng rổ cơ bản[/FONT]
Hợp đồng hiện tại của Wenger với Arsenal sẽ chính thức hết hiệu lực vào cuối mùa giải năm nay. Với việc chiến lược gia người Pháp đang vấp phải rất nhiều chỉ trích, tẩy chay từ chính các CĐV đội nhà vì thành tích nghèo nàn trong mùa giải năm nay, rất có thể sẽ không có thêm một bản hợp đồng mới nào được ký thêm.
Trước thềm trận đấu giữa Bayern và Arsenal tại Champions League vào giữa tuần này, Ancelotti cũng đã có những chia sẻ đầy đồng cảm trước tình cảnh mà người đồng nghiệp đang phải đối mặt. Cụ thể vị chiến lược gia người Ý đã cho biết:
[FONT=&quot]bong ro co ban[/FONT]
"Tôi nghĩ rằng chúng tôi đang làm một công việc luôn phải đối mặt với rất nhiều chỉ trích. Wenger là một HLV đầy kinh nghiệm, có thể là nhiều hơn bất cứ ai trong việc đối mặt với những tình cảnh như thế này. Tôi tin ông ấy biết thừa cần phải làm gì."
"Những gì mà Wenger đang đối mặt hoàn toàn có thể xảy ra với bất cứ ai, những chỉ trích là quá bình thường. Tôi đồng cảm với ông ấy trong tư cách của một HLV cũng như một người đàn ông. Tôi thật sự có sự tôn trọng rất lớn dành cho ông ấy, vì không phải ai cũng có thể làm được những gì mà ông ấy đã làm cho Arsenal."
[FONT=&quot]chơi bóng rổ[/FONT]
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách