Dấu hiệu cho thấy Chelsea sẽ vô địch  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Dấu hiệu cho thấy Chelsea sẽ vô địch
#1
"Chelsea gần như là không thể ngăn chặn," huấn luyện viên trưởng Manchester City, Pep Guardiola thừa nhận. Ông có lý, với thành tích hiện giờ, Chelsea gần như đã chạm tay vào ngôi vương.
[FONT=&quot]choi bong ro[/FONT]
Và chiến thắng 2-1 đêm qua trước West Ham United như khẳng định thêm điều đó. Trong trận đấu muộn nhất vòng 27 Ngoại hạng Anh diễn ra đêm qua, hai bàn thắng của Eden Hazard và Diego Costa giúp Chelsea tiếp tục băng băng về đích.
Các con số thống kê chỉ ra rằng, lúc này Chelsea đã có 66 điểm sau 27 vòng đấu. Theo thống kê từ Sky Sports, bất kỳ một đội bóng nào ở Ngoại hạng Anh có bằng hoặc nhiều hơn 66 điểm sau 27 vòng đấu đều sẽ vô địch Ngoại hạng Anh mùa giải đó.
[FONT=&quot]cách chơi bóng rổ[/FONT]
Trên bảng xếp hạng, thầy trò huấn luyện viên Antonio Conte lúc này đã hơn Tottenham Hotspur - đội xếp thứ hai tới 10 điểm, hơn Manchester City - đội xếp thứ ba 11 điểm và đang nắm cơ hội lớn để vô địch. Về mặt lịch thi đấu, Chelsea chỉ còn 2 đấu trường để tập trung là FA Cup và Ngoại hạng Anh. Ở Ngoại hạng Anh, họ cũng chỉ còn gặp ba đối thủ khó nhằn là Man City, Man Utd và Everton trong 11 vòng đấu cuối.
Ở một con số thống kê khác, với việc đả bại West Ham, Chelsea đã có được 118 chiến thắng trong các trận derby London tại đấu trường Ngoại hạng Anh, nhiều hơn bất kỳ CLB cùng thành phố nào khác. Arsenal bị đẩy xuống vị trí thứ 2 với 117 trận thắng.
[FONT=&quot]cach choi bong ro[/FONT]
  Trả lời
#2
Chelsea vô địch năm nay là chắc chắn rồi
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách