Arsenal thua, cả Ngoại hạng Anh xấu hổ  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Arsenal thua, cả Ngoại hạng Anh xấu hổ
#1
Thêm một trận thua 1-5 nữa, và với tổng tỷ số 2-10 sau 2 lượt trận. Arsenal có lẽ sẽ trở thành đội bóng có tỷ số thua đậm nhất ở vòng knock-out UEFA Champions League.
[FONT=&quot]cách chơi bóng rổ cơ bản[/FONT]
"Đây không chỉ là nỗi xấu hổ của riêng một mình Arsenal, mà còn của cả Ngoại hạng Anh," nhà báo Jeremy Wilson của Telegraph nhận định. "Một màn trình diễn tồi tệ về mặt chiến thuật, lối chơi, cảm hứng, và tất cả mọi thứ. Ngoại hạng Anh phải chăng đã thua Bayern Munich, Real hay Juve - những đội bóng hàng đầu châu Âu một khoảng cách quá xa?"
Trên trang Twitter cá nhân, một nhà báo khác là Rob Harris của AP đưa ra thống kê. Hãy nhìn cái cách Tottenham Hotspur (bị loại ở cả Champions League và Europa League), Southampton hay West Ham (bị loại ở Europa League), và bây giờ là Arsenal. Ngoại hạng Anh đã bị các đối thủ ở châu Âu bỏ xa. Về mặt chiến thuật lẫn tinh thần thi đấu.
[FONT=&quot]cach choi bong ro[/FONT]
Lúc này, bóng đá Anh chỉ còn 3 đại diện ở các cúp châu Âu là Leicester City, Manchester City và Manchester United. Ngoài hai đội bóng thành Manchester được đánh giá cao, Leicester City cũng đứng trước nguy cơ bị loại. Nhiều năm qua, bóng đá Anh thường xuyên bị loại sớm, hoặc chỉ có 1 đại diện đi sâu tại đấu trường châu Âu vào giai đoạn cuối.
Tuy vậy, một nhà báo nổi tiếng của Sky Sports là Guillem Balague lại lạc quan. "Với Juergen Klopp, Pochettino, Antonio Conte, Pep Guardiola hay Jose Mourinho ở mùa sau, tôi tin chắc Ngoại hạng Anh sẽ áp đảo bóng đá châu Âu mùa sau. Arsenal chỉ là ngoại lệ."
[FONT=&quot]cách chơi bóng rổ[/FONT]
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách