Truyền thông thế giới chao đảo trước chiến thắng của Barca  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Truyền thông thế giới chao đảo trước chiến thắng của Barca
#1
'Không thể tin được', 'Cuộc ngược dòng thế kỷ',... đó là những dòng tít mà truyền thông thế giới đã dành tặng cho cơn địa chấn tại Nou Camp.
[FONT=&quot]bong ro truc tuyen[/FONT]
Rạng sáng nay, một trong những cột mốc mới trong lịch sử Champions League đã chính thức được viết lên. Với thắng lợi khó tin 6-1 trước PSG, Barcelona đã chính thức trở thành đội bóng đầu tiên giành quyền đi tiếp sau khi để thua tới 0-4 ở trận lượt đi.
Cơn địa chấn mà những Messi, Neymar, Suarez,... đã tạo ra thật đã nhận được rất nhiều lời ca tụng từ truyền thông thế giới. Điển hình như Daily Mail, dòng tít 'Unbelieable' (Tạm dịch: Không thể tin được) đã được dành cho một vị trí rất quan trọng trên trang chủ.
Hay như tờ Mirror cũng đã giật tít với dòng chữ: "Barcelona đã hoàn thành màn ngược dòng vĩ đại nhất trong lịch sử bóng đá tại Nou Camp." Tương tự tời Marca cũng đã giựt tít rằng: "Sự trở lại của đế chế."
[FONT=&quot]truc tuyen bong ro[/FONT]
Tuy nhiên ở một chiều hướng khác, cũng có không ít ý kiến cho rằng chiến thắng của Barcelona đã được trợ giúp của các trọng tài với 2 tình huống penalty đầy tranh cãi dành cho tình huống bị phạm lỗi của Neymar và Suarez trong vòng cấm.
Đương nhiên điều này cũng khó có thể phủ nhận những nỗ lực và tinh thần chiến đấu quật cường của các cầu thủ Barcelona. Cần biết rằng ngay cả UEFA (thống kê) cũng chẳng tin rằng Barcelona lại có thể đứng dậy mạnh mẽ đến thế sau những gì đã xảy ra tại Parc des Princes.
Các bàn thắng của Barcelona trong trận đấu này được ghi lần lượt nhờ công của Suarez 3', Kurzawa 40' (phản lưới), Messi 50', Neymar 88' 91' và Roberto 95'. Bàn thắng duy nhất mà đội bóng nước Pháp có được là nhờ công của Cavani 62'.
[FONT=&quot]xem truc tuyen bong ro[/FONT]
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách