Bánh giò Kim Thanh - quen mà lạ !
vuphannhan > 06-23-2012, 02:12 PM
Hi các bạn,
Như các bạn biết thì bánh giò đã xuất hiện từ rất lâu ở Sài Gòn rồi, về hình thức và chất lượng thì tất cả mọi nơi đều giống như nhau cả, bột thì đặc, bánh nhỏ, nhân thì ít, chủ yếu là mùi hành và nấm mèo, có chổ thì chan thêm chút nước mắm, nhưng nếu ăn vào buổi chiều mưa mưa thì vẫn thấy ngon ngon đúng không, mà hình như chủ yếu bán là mang về thôi.
Vậy nên mình xin giới thiệu với các bạn một địa chỉ ăn bánh giòi, cũng ngay tại Q10 thôi. đây là bánh giò mà bán phục vụ ăn ngay tại cửa hàng, theo mình biết là ở SG đã có một quán, quán này là quán thứ hai. Nhưng hương vị của bánh có thể nói là độc nhất ở SG đó là quán Bánh Giò Kim Thanh, đ/c: 78 Nguyễn Giản Thanh,P15,Q10.
Giá 1 phần ăn tại chỗ là 16k, bạn có thể mua về nhà để thưởng thức. Nếu mua bánh giò không thì 10k.