Cici sẽ là nhân tố đáng xem nhất  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Cici sẽ là nhân tố đáng xem nhất
#1
Huyền thoại quần vợt nữ Chris Evert trao gửi nhiều niềm tin vào cô gái trẻ Cici Bellis ở Indian Wells 2017.

·kết quả quần vợt hôm nay
·Ket qua tennis
·Trực tiếp quần vợt

Không có sự góp mặt của Serena Williams, ở giải đơn nữ Indian Wells 2017 nên xem ai? Huyền thoại quần vợt nữ Chris Evert vừa đưa ra một quyết định thú vị – đó là tay vợt trẻ người Mỹ năm nay mới 17 tuổi Catherine Bellis (hạng 55 thế giới).

[Image: cici_bellis_22772871984-1945.jpg]

Bellis mới vừa tạo dựng hình ảnh đậm nét khi đi đến tận trận đấu tứ kết ở Dubai Championships với hàng loạt chiến thắng ấn tượng trước Yulia Putint seva (Nga, hạng 27 thế giới), Agneuszka Radwanska (Ba Lan, hạng 6 thế giới). Theo bà Evert, hiện cũng đang làm một BLV quần vợt trên truyền hình, Bellis sẽ là nhân tố bất ngờ nhất ở giải “tiểu Grand Slam” đầu tiên trên đất Mỹ năm nay.

“Ở thời điểm này, vẫn có khá nhiều tay vợt đẳng cấp hơn cô bé này, nhưng khi mùa giải năm nay kết thúc, tôi sẽ không ngạc nhiên nếu cô bé góp mặt vào tốp 20 thế giới. Đôi chân của cô ấy rất cứng cáp. Tôi nghĩ, những bài tập ngoài sân đấu đã giúp ích cho cô ấy rất nhiều. Mới 2 năm trước, cô ấy sẽ chỉ biết chơi co cụm và kiểu như hấp thu mọi năng lượng tấn công từ đối thủ ở bên kia lưới, còn giờ đây, cô ấy đang chuyển hóa năng lượng và quăng thẳng nó về phía đối thủ của mình.
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách