Việc Làm Ở TPHCM Giúp Đỡ Thanh Niên Khó Khăn Để Làm Việc Ở Nước Ngoài

Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Việc Làm Ở TPHCM Giúp Đỡ Thanh Niên Khó Khăn Để Làm Việc Ở Nước Ngoài
#1
Gần đây hông tin từ sở việc làm tphcm cho hay việc làm ở tphcm vừa duyệt kế hoạch đưa công nhân (NLĐ) đi làm việc ở nước ngoài giai đoạn 2016 – 2020.

Nói đến kế hoạch của UBND việc làm ở tphcm, những Giới Trẻ có tình cảnh nghèo khó sẽ có phổ biến thời cơ tiếp cận các chính sách giúp đỡ với vốn đầu tư thiết thực.

Theo kế hoạch việc làm ở tphcm, NLĐ với hộ khẩu thường trú tại TP.HCM thuộc hộ tình thương cận nghèo, thân nhân của người có công có cách mạng, người thuộc hộ bị thu hồi đất nông nghiệp, người dân tộc thiểu số… mang nguyện vọng đi làm cho ban hang sieu thi, công ty ở nước ngoài, mang sức khỏe sẽ được tương trợ đi khiến việc ở nước ngoài theo hiệp đồng.

[Image: viec-lam-tphcm-ho-tro-thanh-nien-kho-kha...-ngoai.jpg]Việc Làm Ở TPHCM Hỗ Trợ Lao Động Trẻ Khó Khăn Để Làm Việc Ở Nước Ngoài

Cụ thể, doanh nghiệp việc làm tphcm sẽ hỗ trợ hoàn toàn các giá thành trong khoảng huấn luyện nghề (tối đa trong khoảng hai tới 6 triệu đồng/người tùy đối tượng), ngoại ngữ (3 triệu đồng/người/khóa học), bồi bổ kiến thức nhu yếu chuyên dụng cho cho công tác (530.000 đồng người/khóa học), chi phí di chuyển trong suốt thời gian huấn luyện (200.000 đồng/khóa học)… cho tới giá bán khiến cho những giấy má như: lệ phí khiến hộ chiếu, lệ phí cấp lý lịch tư pháp, thị thực, mức giá khám sức khỏe… mang tổng mức tương trợ khoảng 12 triệu đồng/người. bên cạnh đó, NLĐ còn được ngân hàng Chính sách phố hội việc làm ở tphcm cho vay 100% vốn đi khiến cho việc làm siêu thị ở nước ngoài theo giao kèo (khoảng từ 50 triệu đồng) với mức lãi suất giảm giá.

Bà trần Lê Thanh Trúc, Phó trưởng Phòng việc làm ở tphcm (Sở LĐ-TB-XH việc làm tại tphcm), cho biết để được hỗ trợ, NLĐ có đủ điều kiện cần liên hệ trực tiếp tại phòng LĐ-TB-XH các quận, thị xã hoặc Phòng việc làm siêu thị – Sở LĐ-TB-XH TP.HCM để được giải đáp, hướng dẫn và giới thiệu đến những doanh nghiệp sở hữu chức năng xuất khẩu lao động.

“Hiện thị trường việc làm ở tphcm mang 46 doanh nghiệp và 23 chi nhánh tổ chức được cấp phép xuất khẩu lao động. Sở sẽ tuyển lựa một số đơn vị hoạt động mang hiệu quả cao, giới thiệu các thanh niên cho để được tư vấn cụ thể về điều kiện làm việc, nước sẽ đến khiến việc, thời gian khiến việc và kinh phí đi làm việc…”, bà Trúc thông báo tại việc làm tphcm.Theo: timvieclamtphcm24h.com
Trả lời


Bookmarks

Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách