Các vật dụng nội thất thân thiện với môi trường  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Các vật dụng nội thất thân thiện với môi trường
#1
Nội thất thân thiện với môi trường

Hiểm họa từ việc tàn phá môi trường ngày một nghiêm trọng, tác động rất lớn đến cuộc sống của mọi loài trên trái đất. Việc ứng dụng vật liệu bền vững thân thiện với môi trường luôn là mục tiêu quan trọng của nhiều đơn vị thiết kế cùng với thi công nội thất.

Chọn vật liệu nội thất thân thiện với môi trường được xem là một trong các phương pháp hoàn hảo để góp phần tạo nên sản phẩn nội thất xanh, bền vững.

Thiết kế nội thất bền vững quan tâm nhiều đến việc lựa chọn vật liệu vì đó là cách để giúp giảm thiểu tận dụng năng lượng khan hiếm và góp phần bảo vệ môi trường, hơn nửa các loại vật liệu nội thất bây giờ cực phong phú cùng với đa dạng về chức năng cũng như mẫu mã.

Vật liệu bền vững sẽ giúp cải thiện tuổi thọ cùng với đảm bảo sức khỏe cho người áp dụng. Vật liệu bền vững là gì? Đó là các nguyên liệu được áp dụng trong thiết thiết kế nội thất để tạo ra sản phẩm cuối cùng không hề tác hại đến môi trường trong quá trình sản xuất, thi công.

[Image: tien-do-oceanami-131016-10.jpg]

Để sỡ hữu và áp dụng một loại vật liệu nội thất bền vững là điều không hề đơn giản bởi vì thế chúng vừa phải đảm bảo tính thân thiện với môi trường lại vừa phải đảm bảo mặt thẩm mỹ cũng giá cả hợp lý. ngoài ra, còn phải bảo đảm được yêu cầu về kĩ thuật như tính chống ồn, tính bền vững, tính chống ẩm, chống cháy… Thế nên chọn lựa vật liệu bền vững nên để ý tất cả các yêu cầu trên và không được xem nhẹ tính thẩm mỹ và kinh tế.

Một trong những đơn vị đi đầu trong dịch vụ cung cấp bàn ghế mây uy tín và chất lượng nhất hiện nay đó chính là : Minh My Furniture
Địa chỉ: 55 Suong Nguyet Anh, Ben Thanh Dist 1 , HCM City, Vietnam.
Website: http://minhmy.com.vn/
Dưới đây là 3 loại sản phẩm nội thất thân thiện với môi trường đang rất được ưa thích cùng với khá phổ biến hiện nay, hi vọng rằng các sản phẩm này không các góp phần làm đẹp cho ngôi nhà của chúng ta mà còn góp phần bảo vệ môi trường sống xung quanh các bạn.

Bàn ghế mây tre:

Dòng nội thất mây tre đan nổi bật với tiêu chí bền - rẻ - đẹp. Nói nội thất mây tre bền là bởi các vật liệu mây, tre trước khi trở thành thành phẩm đều trải qua quy trình xử lý chống mối mọt khá nghiêm ngặt, sau đó được phun sơn PU để giúp sản phẩm trông bắt mắt hơn. Chính vì thế sử dụng công nghệ tân tiến trong chế tác cùng với thiết kế nên bạn có thể an tâm về độ bền của sản phẩm làm từ loại vật liệu thiên nhiên thân thiện với môi trường này.

Mặt bàn bếp bằng kính tái chế

Các mặt bàn làm bếp độc đáo này đều được làm từ chai lọ thủy tinh đã được tái chế, nhìn chúng thật sang trọng và lộng lẫy không khác gì tất cả mặt bàn với chất liệu đá cẩm thạch hay granite đắt tiền. ngoài ra, chúng còn mang lại không gian hết sức thú vị và tạo một cái trông thiện cảm đối với bất cứ ai khi biết được nguồn gốc chất liệu thật sự của nó.


Sàn nhà bằng gỗ sồi bần

Sàn nhà bằng gỗ sồi bần vô cùng thân thiện với môi trường và bảo đảm độ bền đẹp theo thời gian. Được sàn xuất chỉ từ lớp vỏ cây sồi bần mà không phải đốn hạ cây để xẻ lấy gỗ như các loại sàn gổ khác, đồng thời sàn gỗ sồi bần được quét một lớp chống ẩm, chống cháy cùng với nấm mốc tại bên ngoài nên bạn có thể hoàn toàn an tâm về độ bền của chúng. Loại sàn này được sản xuất với nhiều loại vân gỗ cùng với họa tiết trên mặt sàn cho chúng ta thỏa sức chọn lựa mà chất lượng không gây kém cạnh tất cả sàn gỗ cao cấp đắt tiền nào trên thị trường.

[Image: slide-aw16-1-high-5.jpg]
Một trong những đơn vị đi đầu trong dịch vụ cung cấp bàn ghế mây uy tín và chất lượng nhất hiện nay đó chính là : Minh My FurnitureĐịa chỉ: 55 Suong Nguyet Anh, Ben Thanh Dist 1 , HCM City, Vietnam.Tel: +84 969 634 502Website: http://minhmy.com.vn/
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách