iPhone 6 bản 32 GB đã có mặt tại Việt Nam  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
iPhone 6 bản 32 GB đã có mặt tại Việt Nam
#1
Sau tất cả người dùng đã có thể sở hữu iPhone 6 bản 32 GB vừa được Apple ra mắt kể từ ngày 22/3

[Image: iphone-6-ban-32-gb-da-co-mat-tai-viet-na...=700&h=418]
iPhone 6 dung lượng 32 GB

Theo thông tin mới nhận từ FPT Shop, phiên bản iPhone 6 dung lượng 32GB sẽ chính thức lên kệ vào ngày 22/3 tới đây với một màu sắc duy nhất là Gold (vàng). Thiết bị này được chào bán ở mức 9,9 triệu đồng.

Sự có mặt của phiên bản này đã khiến cho các phiên bản bộ nhớ 16 và 64 GB trước đó không còn được bán tại Việt Nam. Hầu hết trên website chính thức của các nhà bán lẻ được ủy quyền từ Apple đều đã gỡ bỏ danh mục các sản phẩm iPhone 6 cũ khác, thay thế duy nhất là mẫu iPhone 6 dung lượng 32 GB.

Tuy vậy, trên thị trường mẫu iPhone 6 chính hãng dung lượng bộ nhớ 16 GB vẫn còn được một số cửa hàng tồn hàng và đang chào bán ở mức 9,5 triệu đồng. Mức chênh lệch không lớn so với mẫu iPhone mới. Theo dự báo, mức giá sản phẩm này sẽ có thể giảm đi đôi chút trong thời gian ngắn tới đây để có thể tiếp cận người dùng tốt hơn.

Được biết, ngoài điểm mới là mức dung lượng 32GB, iPhone 6 phiên bản 2017 vẫn giữ nguyên thiết kế và thông số kỹ thuật so với những phiên bản trước đây.

Lý giải về việc các mẫu iPhone 6 dung lượng bộ nhớ khác không được bán, một đại diện nhà bán lẻ cho biết: “Sau khi iPhone 7, 7 Plus ra mắt, Apple đã ngừng cung cấp các phiên bản iPhone 6 và 6 Plus. Bên cạnh đó, Apple cũng loại bỏ bộ nhớ 16 GB và 64 GB trên cả dòng iPhone 6S và 6S Plus để thay thế bằng các dung lượng cao hơn nhằm giúp cho hệ điều hành hoạt động tốt hơn. Do đó, các phiên bản cũ hiện đã không còn sản xuất và bán ra thị trường nên đồng loạt các điểm bán đã không còn sản phẩm cũ”.

Theo dantri
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách