Điểm mạnh của cầu thang kính cường lực  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Điểm mạnh của cầu thang kính cường lực
#1
Cầu thang kính cường lực là sản phẩm được hầu hết người dùng chọn lọc chỉ cần cho ngôi nhà của mình. Đây là sản phẩm của các ngôi nhà hiện đại có điểm cộng rất hoàn hảo trong thẩm mỹ cũng như an toàn cho người dùng.

[Image: cau-thang-lam-bang-kinh-cuong-luc-cp-1.jpg]

Điểm mạnh của cầu thang kính cường lực
Cầu thang kính cường lực với màu trong suốt, bởi thế giúp mở rộng không gian và khiến những ngôi nhà có diện tích nhỏ như được nới thêm ra. Cầu thang không đem lại cảm giác nặng nề hà cho căn nhà. bình thường những loại lan can – cau thang kinh thường với hình uốn cong, với tay vịn khiến cho bằng nhôm, sắt, inox hoặc gỗ nên đem lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho cầu thang cũng như ngôi nhà bạn. không chỉ đẹp mà các cấu trúc cầu thang như thế này rất an toàn mang người dùng bởi sự kiên cố cũng như chịu lực rất khả quan.

[Image: cau-thang-lam-bang-kinh-cuong-luc-cp-7.jpg]

Ưu điểm nổi bật khi lắp đặt cầu thang kính cường lực
Kế bên các cái kính trong suốt, bạn với thể dán các cái hoa văn, họa tiết vào kính theo sở thích. Bạn cũng sở hữu thể chọn các cái kính màu Hải Phòng để mang đến không gian rộng rãi, phong phú sắc màu theo ý muốn. Kính với những dòng độ dày khác nhau như kính 10 mm, kính 12 mm, kính 15 mm hoặc các loại kính ghép. có độ dày kính như thế này, bạn hoàn toàn im tâm về độ an toàn của dòng lan can – cầu thang kính nhà bạn.

Kính cường lực rất an toàn và chịu lực hết sức phải chăng, thông thường là gấp 5-6 lần kính thường bạn hay tiêu dùng. Chính do đó kính được tiêu dùng khiến cho các sản phẩm kính màu ốp bếp Hải Phòng, kính ốp tường, sàn kính cường lực mang độ bền và vẻ đẹp rất tuyệt vời. Vệ sinh, lau chùi dễ dàng. Cầu thang là nơi phổ quát người vận động nên có thể bị bẩn nhanh chóng. mang cầu thang kính, bạn chỉ cần tiêu dùng báo, giẻ lau và nước để lau chùi sạch sẽ, kính sẽ sáng bóng như mới.

[Image: cau-thang-lam-bang-kinh-cuong-luc-cp.jpg]

Kính cường lực rất bền tạo nên cầu thang đẹp cho gia đình bạn sẽ không tốn kém các khoản giá thành bảo trì tu chỉnh như khắc phục mối mọt, cong vênh ở cầu thang gỗ… đem đến vẻ đẹp đẳng cấp, trẻ trung cho ngôi nhà bạn. Bạn cũng có thể kết hợp sở hữu những sản phẩm kính trong nhà để đạt được hiệu quả trang trí cao nhất.


Mọi chi tiết bạn cần biết, xin vui lòng liên hệ:

Hoặc địa chỉ dưới đây: CÔNG TY TNHH NỘI THẤT XÂY DỰNG CP

Đ/C: Số NO10-LK10-04, Khu Dọc Bún - La Khê - Hà Đông - HN

Số điện thoại: 0972801380 hoặc 0963426413
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách