Cầu thang gỗ và những thế mạnh  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Cầu thang gỗ và những thế mạnh
#1
Việc thiết kế nội thất không gian nhỏ, thi công cau thang go giá thấp. Bên trong nhà là khâu quan trọng chủ yếu, cầu thang có thể làm cho ngôi nhà của bạn trở nên phổ thông, đẹp mắt hơn, hoặc khiến ngôi nhà bạn phát triển trở thành nổi bật hơn.

[Image: cau-thang-go-3.jpg]

Đặc điểm của cầu thang gỗ
Ở đây cau thang go kết hợp với sàn nhà bằng gỗ ván ép cùng có nội thất khác bằng gỗ giúp đem lại một không gian rất thân thiện và tỏa sáng. Cầu thang đẹp là nơi để bạn lưu thông giữa các tầng trong nhà, ngoài ra cầu thang có tác động không nhỏ đến tính thẩm mỹ chung của ngôi nhà bạn. Ví như nhà bạn có không gian rộng lớn thì việc thi công mẫu cầu thang không quá khó khăn, nhưng với nhà nhỏ thì lại là vấn đề nan giải có không gian rộng rãi thoải mái sự dụng cho gia đình.

[Image: cau-thang-dep-cho-nha-ong-cp-6.jpg]

Những lưu ý trước khi thiết kế cầu thang gỗ
Cầu thang gỗ đẹp nhất hiện nay là một trong những chọn lựa sở hữu đầu tiên đối với nhà có diện tích nhỏ. ngoại hình cầu thang gỗ cho nhà nhỏ giúp mang đến nét đẹp nhàn nhã, tự nhiên, phối hợp với không gian và diện tích chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một không gian thuận lợi.

Đối có nhà sở hữu diện tích nhỏ thì bạn nên bề ngoài cầu thang gỗ kiểu vuông hoặc tròn sẽ giúp mở rộng tầm nhìn, tạo sự thông gió và ánh sáng cho không gian vốn nhỏ hẹp của nhà bạn.

Việc thiết kế cầu thang gỗ cho nhà nhỏ bạn ko nên quá áp lực về diện tích mà khiến co hẹp các bậc cầu thang làm cho tác động đến chất lượng công trình. Do vậy, kiểu dáng cầu thang gỗ cho nhà nhỏ thì độ rộng khoảng 0,9-1,2m, độ cao mỗi bậc là 150mm, chiều rộng là 300mm.

Tuy nhiên chúng ta cũng phải chú ý tới khoảng phương pháp giữa tầng trên và sàn nhà, với việc đo đạc cẩn thận kích thước này sẽ giúp bạn tiện dụng tính toán được số bậc sao cho đẹp mắt lại vừa đảm bảo số bậc theo nguyên tố phong thủy.

Sở hữu nhà có diện tích nhỏ biện pháp sáng tạo nhất là chúng ta nên kiểu dáng cầu thang bằng thép và bậc thang bằng gỗ sẽ giúp bạn vừa với mẫu cầu thang gỗ đẹp lại vừa tiết kiệm được ko gian, giá bán một bí quyết đáng đề cập. bên cạnh đó, hiện nay rộng rãi người có xu thế đặt cầu thang ở giữa nhà mang mục đích ngăn phương pháp ko gian giữa phòng khách và phòng ăn vừa giúp tiết kiệm ko gian cho nhà nhỏ rất hiệu quả.

[Image: cau-thang-lam-bang-kinh-cuong-luc-cp-5.jpg]


Mọi chi tiết bạn cần biết, có thể tham khảo tại website

Hoặc địa chỉ dưới đây: CÔNG TY TNHH NỘI THẤT XÂY DỰNG CP

Đ/C: Số NO10-LK10-04, Khu Dọc Bún - La Khê - Hà Đông - HN

Số điện thoại: 0972801380 hoặc 0963426413
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách