Tìm hiểu về dòng phụ tùng xe tải trung quốc  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Tìm hiểu về dòng phụ tùng xe tải trung quốc
#1
Trong năm 2017 Chu Minh ô tô mở rộng thêm thị phần và đa dạng các loại sản phẩm phụ tùng ô tô chính hãng. Tiêu biểu trong đó phải kể tới phụ tùng xe tải Trung Quốc chính hãng – dòng phụ tùng được ưa thích khá nhiều hiện nay bởi mức giá phải chăng và đa dạng.
>>> phụ tùng ô tô

1. Tìm hiểu về dòng phụ tùng xe tải trung quốc

Dòng phụ tùng ô tô tải trung quốc hiện nay tràn ngập thị trường Việt Nam nhưng không phải tất cả số đó đều đảm bảo được yếu tố chính hàng cũng như có chất lượng tốt. Bạn rất dễ dàng bị đánh lừa bởi những loại phụ tùng có mẫu mã tương tự được gia công lại.
>>> phu tung oto


Các loại sản phẩm phụ tùng ô tô tải Trung Quốc

Có thể nói rằng các loại xe cũng như phụ tùng ô tô tải trung Quốc có rất nhiều chủng loại khác nhau. Với một nguồn lực sản xuất lớn nhất thế giới Trung Quốc đã cho ra đời những sản phẩm chất lượng với mức giá phải chăng nhất.
>>> phụ tùng ô tô chính hãng
Một số sản phẩm phụ tùng ô tô tải Trung Quốc phổ biến có lượng tiêu thụ lớn nhất như: Bánh răng 5 tầng liền trục – NJ130, Vỏ hộp số Cửu long 7 tấn, Cóc phanh EQ140 – 10 then – Loại đẹp, Bu lông M22 – Howo, Dongfeng – Loại đẹp, Bu lông M22 – Howo, Dongfeng – Loại đẹp, Đèn hậu Cửu long 2.5 tấn, Vỏ hộp số SG653, Bơm hút chân không xe tải Dongfeng, Hộp số xe tải Howo Trung Quốc, Tháp ben xe tải Howo Trung Quốc, Bộ vành chậu quả dứa xe tải Howo, Cảm biến công tơ mét xe tải Tubo Howo – LP371…

2. Bạn được gì khi mua phụ tùng ô tô tải Trung Quốc tại Chu Minh

Ô tô Chu Minh được biết tới là một thương hiệu quen thuộc của các lái xe tải. Đến với chúng tôi bạn sẽ được hưởng những quyền lợi:

phụ tùng xe tải trung quốc

100% sản phẩm phụ tùng tại Chu Minh được bảo hành cam kết

– Đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt – với giấy chứng nhận sản phẩm của nhà sản xuất, tem chống hàng giả.

– Phụ tùng tốt mới 100% chưa qua sử dụng – không phải hàng gia công lại

– Cân xứng với các sản phẩm cũ đảm bảo vận hành trơn tru.

Nếu bạn đang có nhu cầu về phụ tùng ô tô tải Trung Quốc vui lòng tới trực tiếp đại lý của Chu Minh hoặc liên hệ theo đường dây nóng của chúng tôi để nhận được sự tư vấn lựa chọn tốt nhất.
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách