Tốc độ 3G đã "khủng" hơn ADSL?  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Tốc độ 3G đã "khủng" hơn ADSL?
#1
Các nhà mạng càng ngày càng chiều người dùng kinh khủng, có lẽ nào chúng mình sắp đc dùng 4G rồi ko. Thế này thì chiều về bỏ ADSL mua ezCom dùng đê!!

--

Tốc độ 3G đã "khủng" hơn ADSL?

Với công nghệ HSPA+ (3,5G) các thuê bao 3G của VinaPhone có thể xem phim với chất lượng HD trên di động và máy tính được kết nối thiết bị ezCom. Trên lý thuyết, đây có thể xem là tốc độ “khủng” hơn so với Internet băng rộng ADSL…

Mới đây, VinaPhone đã nâng cấp và lắp đặt mạng 3G của mình, sử dụng công nghệ HSPA+ (tương đương 3,5G) có thể cung cấp tốc độ downlink tối đa lên đến 21Mbps và tốc độ uplink tối đa là 5,76 Mbps.

Theo các chuyên gia, với tốc độ ở mức “khủng” này, 3G đã vượt qua tốc độ của công nghệ truy cập Internet băng rộng ADSL vốn đang rất phổ biến hiện nay. Việc nâng cấp lên 3,5G sẽ giúp mạng VinaPhone hoạt động ổn định hơn. Khách hàng của nhà mạng này đã có thể tận hưởng video chất lượng đúng chuẩn HD ngay trên điện thoại của mình kết nối với mạng 3G. Bên cạnh đó, việc tải các dữ liệu cũng như sử dụng các dịch vụ Online sẽ có tốc độ nhanh hơn nhiều so với công nghệ 3G trước đây. Việc VinaPhone nâng cấp mạng 3G sẽ giúp hai đối tượng khách hàng hưởng lợi chính là người dùng 3G qua thiết bị di động và EZcom 3G.

Sau những nỗ lực nhằm cải thiện chất lượng phủ sóng 3G trên toàn quốc, VinaPhone có thể tự tin khẳng định chất lượng phủ sóng 3G của mình. VinaPhone đang tung ra hàng loạt các gói cước Internet không giới hạn với nhiều khuyến mãi hấp dẫn:
- Giảm cước truy cập Internet lên đến 67%.
- Khách hàng đăng ký gói cước MAX sẽ được sử dụng 1 GB dữ liệu ở tốc độ cao nhất (8Mbps dowbload – 2Mbps upload), sau khi sử dụng hết 01 GB, khách hàng vẫn được truy cập internet trên mobile với lưu lượng không giới hạn ở tốc độ thấp hơn.
- Đối tượng học sinh-sinh viên cũng được nhà mạng này ưu ái hơn khi tiếp tục đưa ra gói cước MAXS với mức giá chỉ bằng 50% giá gói MAX với ưu đãi không thay đổi. Nghĩa là, học sinh-sinh viên chỉ phải trả 20.000 đ/tháng để được hưởng 500 MB dữ liệu ở tốc độ cao nhất (8Mbps dowbload – 2Mbps upload).
- Khuyến mãi “Tặng SIM ezCom trả sau và giảm cước sử dụng tới 80% cho các khách hàng đăng ký tích hợp 2 số thuê bao di động trả sau và ezCom trả sau vào 1 hóa đơn cước.
Ông Hồ Đức Thắng, Phó giám đốc VinaPhone cho biết, sóng 3G của nhà mạng này đã phủ sóng tới khoảng 90% diện tích dân số. Hiện nay số lượng thuê bao sử dụng 3G tăng nhanh. Lưu lượng 3G trên mạng VinaPhone tăng ở mức năm sau gấp đôi năm trước. Mục tiêu trong năm 2012, VinaPhone sẽ phát triển mạnh các dịch vụ trên nền 3G và thuê bao 3G.
"Hiện có nhiều tiêu chí về thuê bao 3G như thuê bao sử dụng các dịch vụ 3G và thuê bao đăng ký sử dụng gói các gói cước 3G. Nếu tính thuê bao sử dụng dịch vụ 3G thì rất lớn, còn thuê bao đăng ký gói cước 3G hàng tháng trên mạng VinaPhone có khoảng 1 triệu thuê bao. Chúng tôi đặt ra mục tiêu trong năm 2012 sẽ có được thêm 1 triệu thuê bao đăng ký gói cước 3G mới", ông Hồ Đức Thắng nói.
Bên cạnh đó, VinaPhone cũng đang kỳ vọng việc nâng cấp để tăng tốc độ truy cập của nhà mạng này lên gấp 3 lần sẽ là lợi thế để hiện thực hóa mục tiêu trên.
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách