Xem phim HD “siêu tốc” trên “dế” yêu

Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Xem phim HD “siêu tốc” trên “dế” yêu
#1
Các nhà mạng càng ngày càng chiều người dùng kinh khủng, có lẽ nào chúng mình sắp đc dùng 4G rồi ko. Thế này thì chiều về bỏ ADSL mua ezCom dùng đê!!

--


Với việc nâng cấp mạng 3G lên HSPA+ (tương đương 3,5G), thuê bao của VinaPhone có thể lướt web tốc độ cao và xem phim chuẩn HD trên “dế yêu” không bị dừng hình.
Cùng với sự “đổ bộ” của các thiết bị đầu cuối 3G (smartphone, tablet) giá rẻ, các nhà mạng đã liên tục nâng cấp hệ thống, đáp ứng nhu cầu truy cập Internet tốc độ cao của khách hàng.
Báo cáo của Hãng nghiên cứu thị trường IDC cho thấy, năm 2011, thị trường smarphone Việt Nam tăng trưởng 44% và đưa ra dự đoán mức tăng trưởng này sẽ là 51% trong năm 2012.
Còn theo Bộ Thông tin và Truyền thông, số lượng thuê bao 3G của Việt Nam liên tục tăng trưởng và đạt hơn 16 triệu (trong đó VinaPhone có 5,75 triệu, chiếm 35,92%). Đây là tín hiệu tích cực, giúp các nhà mạng ngày càng vững tâm cung cấp dịch vụ này ra thị trường.
Nhìn vào thị trường viễn thông thời gian qua, có thể dễ dàng nhận thấy thấy việc cạnh tranh về giá cả viễn thông đã dần đi vào “hồi kết” khi các nhà mạng liên tục “đại hạ giá” nhằm thu hút sự quan tâm của khách hàng. Điều này cũng buộc các nhà mạng phải nâng cấp hệ thống, nâng cao chất lượng dịch vụ để giữ chân “thượng đế”.
Mới đây, VinaPhone tuyên bố nâng cấp 3G bằng công nghệ HSPA+ (tương đương 3,5G). Với công nghệ “tiền 4G” này, khách hàng của VinaPhone có thể lướt web tốc độ cao và xem phim chất lượng chuẩn HD.
Theo các chuyên gia viễn thông, nếu chỉ xem video thông thường trên điện thoại di động thì chỉ cần tốc độ truyền dẫn là 2Mbps. Còn khi mạng 3G khi được nâng lên đến tốc độ 14,4 Mbps là nhà mạng đã có thể cung cấp dịch vụ xem video online theo chuẩn HD (High-definition). Song, công nghệ 3,5G của VinaPhone có downlink tối đa lên đến 21Mbps, uplink tối đa là 5,76 Mbps, điều này sẽ giúp việc xem video HD chất lượng cao bằng “dế” mà không bị dừng hình.

“Xu hướng sử dụng smartphone và máy tính bảng tại Việt Nam đang tăng rất nhanh. Với việc nâng cấp lên 3,5G, tiến dần lên công nghệ 4G, VinaPhone đang thực hiện cam kết đem lại sự trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng” một lãnh đạo của VinaPhone nói.

Thực tế, 3G không chỉ còn là sự lựa chọn cho điện thoại di động bởi sau khi đưa công nghệ mới vào thì mạng 3G VinaPhone đã có tốc độ truy cập của mình vượt qua tốc độ của công nghệ truy cập Internet băng rộng ADSL vốn đang rất phổ biến hiện nay. Thêm vào đó, tính tiện lợi trong di chuyển, không có rủi ro về đường truyền, giá cước dịch vụ 3G qua USB (EZcom) của VinaPhone trọn gói 120.000 đồng/tháng … khiến những chiếc USB 3G nhỏ xinh luôn là sự lựa chọn cho nhiều khách hàng.

Đối với thuê bao 3G trả trước, VinaPhone liên tục đưa ra các bộ ezCom 3G “siêu tốc” với giá “cực rẻ” đi kèm nhiều khuyến mãi. Ví dụ bộ USB 3G tốc độ 7,2Mbps kèm SIM ezCom chỉ có giá 739.000đ nhưng tài khoản đi kèm lên tới 1.250.000 đồng (tương đương dung lượng dữ liệu miễn phí là 24GB/năm).

“Là người hay di chuyển tới các tỉnh, tôi đã dùng thử 3G của nhiều nhà mạng và cuối cùng thì chọn USB 3G của VinaPhone thấy khá yên tâm về chất lượng sóng. Cũng nhờ có 3G, tôi cũng xem trực tiếp nhiều trận bóng đá tại giải Euro 2012 năm nay ngay trên đường công tác. Còn về giá thành thì VinaPhone bao giờ cũng đưa ra mức giá cạnh tranh so các nhà mạng khác…”, anh Vũ Hùng (Công ty Hưng Đạt) cho biết.

Đại diện VinaPhone thì tiết lộ, sóng 3G của nhà mạng này đã phủ hơn 90% dân số, dung lượng 3G năm sau tăng gấp đôi năm trước. Đây cũng là lý do trong thời gian tới nhà mạng này sẽ tập trung toàn lực trong việc phát triển các dịch vụ, tiện ích trên nền tảng 3G để phục vụ nhu cần của “thượng đế”.
Trả lời
#2
Chắc phải thử mới được..
Trả lời
#3
uhm. cái này hay nè
Trả lời
#4
không có hình minh họa gì hết vậy bác ?
Trả lời


Bookmarks

Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách