“Chiêu mộ Tán Tiên” Khởi đầu của game thủ Phục Khởi  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
“Chiêu mộ Tán Tiên” Khởi đầu của game thủ Phục Khởi
#1
Bước vào thế giới game Chiến thuật tiên hiệp Phục Khởi, để trở thành cao thủ có “danh phận” trong thiên hạ đòi hỏi game thủ phải thực hiện nhiệm vụ đầu tiên của mình là đi tìm những thần tướng. Trong Phục Khởi, những thần tướng đó chính là các vị Tán Tiên. Họ được xem là những cao nhân trong thiên hạ có phép thuật và võ công cao cường. Họ đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra những chiến công lẫy lừng, vang danh tam giới cho các tu chân giả trong tương lai của Phục Khởi.

Để chiêu mộ được các vị Tán Tiên, bên cạnh cái tài, cái trí còn phụ thuộc vào cơ duyên của người chơi. Tửu Quán – là nơi sẽ kết nối giữa người chơi và các vị Tán Tiên. Tại đây, cứ sau 2 giờ sẽ có ít nhất 6 vị Tán Tiên “ra mắt” các game thủ. Bằng tài trí của mình cộng với chút may mắn, các game thủ có thể chọn một vị Tán Tiên của riêng mình. Đối với những game thủ không có cơ duyên thì vẫn còn cơ hội là dùng điểm danh dọng và vinh dự để chinh phục các Tán Tiên.

Người chơi được chiêu mộ đến 9 Tán Tiên, lên level 10 là có thể chiêu mộ được một Tán Tiên. Số lượng Tán Tiên tham chiến cùng lúc là 5 người. Tán Tiên được chia thành 4 thế lực khác nhau: Bình thường (lục) ; Ưu tú (xanh), Siêu cấp (tím), Truyền kỳ (cam). Trong đó, Tán Tiên Truyền Kỳ được xem là người có sức mạnh ghê gớm nhất, sở hữu hàng trăm phép thuật thần thông quảng đại. Vì vậy, game thủ nào chiêu mộ được Tán Tiên Truyền Kỳ sẽ có nhiều cơ hội trở thành tu chân giả mạnh nhất trong các cuộc đại chiến giữa hai môn phái Côn Lôn – Nga My và cuộc chiến tranh giành quyền lực giữa tiên – ma.

Bên cạnh đó, Tán Tiên còn chia theo 3 thiên hướng gồm: Đánh xa, cận chiến và hỗ trợ. Vì vậy, tùy theo từng trận pháp mà người chơi sẽ kết hợp trí thông minh và sự khéo léo của mình cùng với sự hỗ trợ của Tán Tiên mà có cách đánh phù hợp khi ra trận. Chiêu mô Tán Tiên là bước khởi đầu của game thủ trong cuộc chiến tranh vị thế bá chủ trong Phục Khởi.

Trân Châu
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách