Danh sách smartphone Sony Xperia sẽ được cập nhật lên Android 9 Pie  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Danh sách smartphone Sony Xperia sẽ được cập nhật lên Android 9 Pie
#1
Đầu tuần này (7/8), Google đã ưng thuận tạo nên nền tảng sử dụng Android 9 Pie mới nhất của mình, có nhiều loại cải tiến lạ lùng, lý tưởng hóa hiệu năng, khai thác hợp lý phần cứng của điện thoại và đem đến cho khách hàng từng trải đơn thuần, dễ dàng hơn.
>>>Tham khảo dịch vụ của chúng tôi:Thay mặt kính iphone X Bạch Mai Hà Nội
trường hợp bạn đang có 1 chiếc di động Xperia và vẫn còn hoang mang chưa biết đồ vật của mình có được cập nhật lên nền tảng sử dụng Android 9.0 Pie hay không, Sony sẽ mang câu trả lời cho bạn. Hôm nay, gã khổng lồ Nhật Bản đã công bố danh sách 6 cái Mobile trước tiên sẽ được cập nhật lên phiên bản Android 9 Pie, bao gồm:
[Image: sony-xperia-android-p-15339598762421536270917.jpg]
- Xperia XZ2
- Xperia XZ Compact
- Xperia XZ2 Premium
- Xperia XZ1
- Xperia XZ1 Compact
- Xperia XZ Premium

Theo Sony thiết bị di động, bản cập nhật Android 9 Pie sẽ bắt đầu được tung ra từ tháng 9 đến hết tháng 11, đồng nghĩa mang việc 1 số thiết bị trong danh sách trên có thể sẽ nhận được bản cập nhật này trong khoảng thời gian sắp cuối năm nay.
>>>Xem thêm:Thay màn hình iphone 5 bị sọc
nền tảng sử dụng Android 9 Pie mới của Google sở hữu hai nâng cấp lớn. Lần đầu là việc nó thông minh nhiều kiểu hơn cho mẫu mã "màn hình tai thỏ", có việc mô phỏng "tai thỏ" và tuyệt vời hóa thanh trạng thái. Trang bị hai, Android P sẽ mất một khoảng thời gian ngắn hơn để khởi chạy ứng dụng và mang lại hiệu suất tổng cộng đảm bảo hơn. Vượt trội, nó còn chắc chắn hiển thị danh sách những phần mềm chạy ngầm đang sử dụng mic, camera và những cảm biến khác trên thiết bị di động. Như vậy, Android P sẽ sở hữu độ bảo mật tốt hơn so sánh những version Android trước đây.
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách