Tại sao nên mua Galaxy Note9?  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Tại sao nên mua Galaxy Note9?
#1
Galaxy Note9 đã thỏa thuận xây dựng thương hiệu giới kỹ thuật. Sản phẩm được quảng bá mang các kỹ thuật đáng tiền như loa stereo, pin khổng lồ hơn, dung lượng lưu trữ tới 512GB hay bút S Pen thế hệ mới.
tất nhiên Ngay cả khi khách hàng không lựa chọn Galaxy Note9 vì các tính năng kỹ thuật trên thì vẫn còn 1 tính năng chắc chắn cuốn hút người tiêu dùng tìm sắm model này, đấy chính là ứng dụng.
>>>Dịch vụ tham khảo:Thay mặt kính Samsung lấy liền
trường hợp những ai chưa bao giờ mang một lắp thêm Galaxy Note nào, họ vững chắc sẽ sử dụng rộng rãi hơn tới Galaxy Note8 vì chiếc Mobile này sở hữu giá tiền phải chăng hơn và cấu hình vẫn còn tương đối mạnh trên thế giới.
Nhưng có điều bạn đề nghị biết, Galaxy Note8 đang chạy Android 8.0 Oreo và kiên cố sẽ được nâng cấp lên Android Pie 9.0. Trong khi Samsung vốn mang truyền thống chỉ nâng cấp hệ điều hành cho các loại flagship tối đa 2 năm. Vì vậy Galaxy Note8 sẽ chỉ tư vấn nốt phiên bản Android Pie mà thôi. Kế bên ra, Samsung cũng chỉ tư vấn cập nhật bản mật cho Note8 đến năm 2020.

[Image: note-9-front-in-hand-1533976522614749085442.jpg]
Nhưng mang Galaxy Note9, đồ vật sẽ bán ra thế giới với bản mẫu Android 8.1 Oreo và chắc chắn nâng cấp lên Android Pie và những version sau ấy trong sau này gần. Thậm chí theo Samsung, Galaxy Note9 sẽ được hỗ trợ cập nhật bảo mật thường xuyên từ nay tới năm 2021.
do đó giả dụ bạn là một người Đánh mạnh đến từng trải hệ điều hành mới và những bản cập nhật ứng dụng, hãy lựa tìm Galaxy Note9 thay vì Note8 trong lúc này.
>>>Xem thêm:Thay mặt kính Samsung C7 Pro Bạch Mai Hà Nội
bên cạnh đấy, lẽ vững chắc Galaxy Note9 với cấu hình cao hơn Note8 và có 1 số tính năng lần đầu tiên tạo ra trên loại Note như bút S Pen tư vấn Bluetooth, camera vững chắc thay đổi khẩu độ,…Sự nâng cấp về kiểu dáng tuy ko quá khổng lồ nhưng ví như là 1 người không bận tâm đến hình thức thì sở hữu cấu hình cao cấp của năm nay, Galaxy Note9 hầu hết đủ sức cân toàn thể làm việc từ ghi chú, chơi game, nghe nhạc, xem phim,...với thời gian lâu hơn đáng kể đối chiếu Note8.
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách