Samsung là công ty đầu tiên ra mắt smartphone màn hình gập???  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Samsung là công ty đầu tiên ra mắt smartphone màn hình gập???
#1
Samsung cho biết họ đang Đánh mạnh vào việc lớn lên, cải tiến những nguyên cái thực nghiệm của mẫu di động màn hình gập. Mục đích của doanh nghiệp Hàn Quốc là đưa ra trái đất một máy được khách hàng đồng ý và ham mê thú. Galaxy S10 (dự kiến có mặt trên thị trường vào đầu năm tới) chẳng phải là cái điện thoại 5G đầu tiên của nhà hàng, khoa học này sẽ được phối hợp lần đầu trên 1 thiết bị khác.
Samsung Electronics đã tái khẳng định mong muốn trở thành nhà phân phối lần đầu trên trái đất tung ra 1 dòng di động logic có màn hình gập.
>>>Dịch vụ đi kèm:Thay màn hình Samsung uy tín
DJ Koh, giám đốc phụ trách mảng marketing của Samsung trong 1 bài phát biểu tại sự kiện mô tả thông tin Galaxy Note9 vừa qua cho biết hãng đang chú ý tăng trưởng những đổi mới sẽ được thỏa thuận và thích hợp bởi các bạn. Các đổi mới này sẽ được áp dụng trên chiếc thiết bị di động màn hình gập của công ty và họ "không muốn mất danh hiệu là công ty lần thứ nhất trên thế giới" trình làng 1 sản phẩm vì thế.
Quay trở lại năm 2016, Koh thứ 1 đưa ra ý tưởng về 1 cái di động sở hữu màn hình chắc hẳn gập lại một nửa. Thứ này được Samsung tăng trưởng mang mục tiêu thương mại hóa. Vào tháng Giêng năm nay, doanh nghiệp cho biết họ mang kế hoạch tạo ra vật dụng này trong năm 2018 trường hợp nó thực sự sẵn sàng. Lúc đó, đại diện Samsung cho biết họ ko chạy đua để trở nên doanh nghiệp lần đầu tiên giới thiệu thông tin điện thoại màn hình gập. Kế hoạch của Samsung sau cùng đã được trì hoãn sang năm 2019.
những đối thủ khó như Apple, Huawei và LG Electronics đều đang chuẩn bị một dòng mobile màn hình gập. Huawei còn được cho là đang nhăm nhe phát triển thành nhà hàng lần đầu khiến được điều này.
Koh cho biết thời gian tung ra chiếc Smartphone màn hình gập của Samsung còn không xa và liên doanh đã vượt qua rộng rãi trở ngại về chất lượng cũng như độ bền. Ông cũng phủ nhận tin đồn rằng liên doanh đã cân nhắc việc hợp lại thành một Galaxy S và Galaxy Note series. Ông nói: "Trong Tương lai gần, sẽ không có sự thay đổi trong việc tung ra S series trong nửa đầu và cái Note trong nửa cuối năm".
[Image: gx1-1534141666280457978682.jpg]
các hãng thiết bị di động trên toàn trái đất đang chuẩn bị cho việc đang chạy 5G trong năm tới (các liên doanh viễn thông Hàn Quốc dự kiến sẽ có mặt 5G vào tháng 3). Samsung đang công việc mang những nhà mạng địa phương để trở nên doanh nghiệp trước tiên tung ra 1 cái sản phẩm điện thoại 5G. Koh cho biết S10 chẳng phải là loại di động 5G lần đầu tiên của hãng mà đấy là một mẫu sản phẩm đặc biệt. Không rõ liệu mang phải ông đang nhắc đến dòng di động màn hình gập hay không (cũng dự kiến ra mắt vào năm tới).
>>>Tham khảo:Thay mặt kính Samsung C7 Pro Bạch Mai Hà Nội
cộng có 5G, Samsung đang chuẩn bị cho 1 kỷ nguyên mới mang các sản phẩm còn tuyệt vời hơn Smartphone hiện tại. Samsung là 1 nhà hàng điện tử tạo nên ở nhiều lĩnh vực và liên doanh muốn tận dụng phải chăng điểm cộng này.
Tại Hội nghị những nhà lớn mạnh Samsung vào tháng 11 năm nay, nhà hàng sẽ phát hành API và SDK của trợ lý ảo dựa trên AI Bixby. Vừa qua, hãng cũng đánh giá loa lý tưởng Galaxy Home trong buổi lễ Unpacked cùng sở hữu Note9. Koh nói: "Chúng tôi đang lớn mạnh Bixby để chuẩn bị cho 10 năm tới".
Theo IDC, Huawei đã vượt qua Apple có tư phương pháp là nhà thêm vào Mobile to lớn sản phẩm hai trong quý II, trong lúc địa điểm số một thuộc về Samsung. Samsung đang chuẩn bị thêm những tính năng mới cho Smartphone tầm trung tại các thế giới mới nổi như Ấn Độ, Mỹ La tinh và Đông Nam Á để giữ được vị trí sự cại trị của mình.
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách