Lý do Apple ngừng cập nhật iOS 12 Beta 7?  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Lý do Apple ngừng cập nhật iOS 12 Beta 7?
#1
Apple vào rạng sáng nay đã tung ra bản cập nhật iOS 12 Beta 7 cho những sản phẩm công nghệ iPhone, iPad và iPod touch tương say đắm. Tuy nhiên, chỉ vài tiếng sau hãng đã đề nghị giới hạn cập nhật thông qua OTA do bản mẫu mới gặp quá rộng rãi lỗi về hiệu năng.
>>>Tham khảo dịch vụ:Thay mặt kính iphone X Plus
Ngay sau khi phát hành bản cập nhật OTA mới cho bản mẫu thí nghiệm thứ 7, người tiêu dùng trên toàn toàn cầu đã báo cáo về hàng loạt những lỗi mới phát sinh trên phiên bản lần này. Apple cũng đã chớp nhoáng ngưng cập nhật thông qua OTA cho các thứ iPhone, iPad và iPod touch nhằm sửa chữa những vấn đề phát sinh.
Bản cập nhật mới khiến cho các lắp thêm iOS gặp bắt buộc những vấn đề về hiệu năng dễ nhận thấy trong quá trình sử dụng như sản phẩm mất quá phổ biến thời gian để khởi động phần mềm, thậm chí còn bị "đơ" lúc phần mềm đã được mở, màn hình khóa bị đứng, trung tâm điều khiển không hoạt động, các chức năng bên trong ứng dụng ko phản hồi và hàng loạt các lỗi khác liên quan khác.
[Image: maxresdefault-15342128305001693082024.jpg]
những lỗi trên dường như chỉ ảnh hưởng đến các người mua cập nhật thông qua OTA (trực tiếp trên thiết bị). Hiện chưa sở hữu bất cứ phương pháp nào khắc phục các vấn đề trên Ngay cả lúc người tiêu dùng khởi động lại sản phẩm của họ. Giải pháp duy nhất để sửa các lỗi này lúc bạn đã lỡ cập nhật lên Beta 7 là restore lại những bản mẫu iOS cũ hơn như 11.4.1 hay 12 Beta 6 trường hợp bạn vẫn muốn trải nghiệm iOS 12.
>>>Xem thêm:Thay màn hình iphone X bị vỡ
iOS 12 Beta 7 còn đem đến một thay đổi mới là loại bỏ đi tính năng gọi nhóm FaceTime. Tính năng này cho phép đến 32 khách hàng kiên cố cùng trò chuyện 1 lúc. Apple cho biết FaceTime nhóm sẽ được phát hành thừa nhận trong 1 bản cập nhật mới cuối tháng này.
bản mẫu Public Beta dự kiến được phát hành ngay trong hôm nay, tuy nhiên người sử dụng Chắn chắn sẽ phải đợi lâu hơn cho đến khi Apple sửa chữa các lỗi trên. Cập nhật thông qua OTA hiện cũng đã được Apple tạm thời dừng phát hành.
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách