Nhờ Galaxy Note9, Qualcomm - Samsung thắt chặt thêm tình đoàn kết  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Nhờ Galaxy Note9, Qualcomm - Samsung thắt chặt thêm tình đoàn kết
#1
mang việc chiếc flagship tiếp theo của Samsung sẽ chấp thuận lên kệ trong khoảng hơn một tuần tới, 1 lần nữa Qualcomm tiết lộ họ đã "đóng góp 1 tay" vào kỹ thuật cơ bản của Samsung: Samsung Galaxy Note9 sở hữu version tiêu dùng chip Snapdragon 845.
khi thông báo sự hợp lại thành một này, Qualcomm đã nêu bật khả năng kết nối và trí tuệ nhân tạo của chipset. Snapdragon 845 hỗ trợ mạng gigabit LTE, cho phép Galaxy Note9 chắc hẳn tải xuống sở hữu tốc độ tới một,2 GB mỗi giây. Ngoại trừ đó, Qualcomm AI Engine hỗ trợ khả năng chụp ảnh thông minh của thứ, nó cho phép khách hàng tự động điều chỉnh và hoàn hảo hóa ảnh của mình cho chất lượng hình ảnh chuyên nghiệp.
>>>Tham khảo dịch vụ:Thay màn hình Oukitel K7 chính hãng
Qualcomm Aqstic audio codec đem đến khả năng xử lý giọng nhắc năng lượng rẻ cho những chương trình AI như trợ lý ảo Bixby của Samsung.
[Image: note9a-1534260696879960453271.jpg]
Qualcomm và Samsung là đối tác lâu đời của nhau, vi xử lí của Qualcomm đã được tiêu dùng trên nhiều lựa chọn thứ Galaxy. Trong 1 thông báo mới nhất, DJ Koh, người phụ trách mảng Smartphone của Samsung đã sử dụng rộng rãi về mối quan hệ này: "Sự hợp tác liên tục của chúng tôi sở hữu Qualcomm Technologies cho phép mang đến thử khám phá rẻ nhất".
>>>Có thể bạn quan tâm:"Thay màn hình iphone X Plus bị sọc "
một đối tác cao cấp khác vừa quay trở lại trên cái đồ vật của Samsung là Princeton Identity – 1 lần nữa siêu thị này chế tạo kỹ thuật quét mống mắt tiên tiến cho Galaxy Note9. Samsung đã đặt trọng tâm vào xác thực dựa trên quét mống mắt trên nhiều kiểu trang bị cao cấp gần đây của hãng.
Galaxy Note9 dự kiến sẽ được bán ra sớm tại 1 số toàn cầu bắt đầu từ ngày 24 tháng 8.
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách