Thông tin mới nhất về Samsung Galaxy S10  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Thông tin mới nhất về Samsung Galaxy S10
#1
Thông tin mới về camera cho Galaxy S10 vừa tiếp tục rò rỉ trên các phương tiện truyền thông Hàn Quốc. Minh bạch là Samsung sở hữu kế hoạch phát hành loại Galaxy S đắt nhất của mình trong năm 2019 có một số yếu tố không giống nhau. Ngoài khía cạnh đắt tiền nhất, Galaxy S10 còn được bổ sung thêm một camera ở phía sau.
>>>>Dịch vụ đi kèm:Thay màn hình iphone X Plus bị sọc
Chiến lược của Samsung có Samsung Galaxy S10 sẽ ko giống mang những gì Apple sẽ làm cho có iPhone X, iPhone 8, 8 Plus. Năm nay, Apple đông đảo chắc sẽ mô tả 3 bản mẫu iPhone mới gồm iPhone 9, iPhone X và X Plus. Trong số này, iPhone X 2018 là version nhỏ nhất, X Plus đắt nhất và iPhone 9 là phiên bản rẻ nhất.
Nhưng mang Samsung, rò rỉ cho thấy rằng sẽ sở hữu ba sản phẩm khác nhau và chỉ mang hai độ lớn. Hãy mường tượng về 1 dòng Samsung GalaxyS10, 1 Samsung Galaxy S10 Plus và một trang bị sản phẩm công nghệ 3 cao cấp hơn nhiều.
1 trong các điều được khách hàng trông chờ nhất là camera vật dụng 3 trên Galaxy S10. Cụ thể, người mua hi vọng trong 3 bản mẫu của S10 sẽ có ít nhất 2 version sử dụng camera kép và bản mẫu còn lại sẽ sở hữu 3 camera. Hệ thống camera này được cho là sẽ khác lạ sở hữu các mobile 3 camera tới từ Trung Quốc đã được giới thiệu thông tin trong thời gian qua.
[Image: galaxy-s10-15344754450452080099967.jpg]
Huawei đã trình làng một trang bị gọi là Huawei P20 Pro vào đầu mùa hè năm 2018. Sản phẩm công nghệ với đến 3 camera ở phía sau. Huawei đang với vận tốc phát triển vô cùng nhanh, đặc thù là tại cuộc sống quê nhà Trung Quốc.
Ở đây tại Hoa Kỳ, trái đất dường như đang rơi vào trạng thái khá trầm lắng. Chỉ phải đảm bảo Smartphone trông hơi khác 1 chút hoặc có 1 hay hai tính năng khác nhau thì Chắn chắn sẽ được các bạn chú ý.
>>>Có thể bạn quan tâm:Thay màn hình Asus Zenfone 5 giá rẻ
Chiến lược của Samsung mang Galaxy S10 là quan tâm vào nhiều loại đối tượng người mua khác nhau. Thay vì phát hành "hàng tá" Smartphone khác nhau với những nhãn hàng khác nhau trên khắp toàn cầu, Samsung sẽ phân Galaxy S thành 3 phân khúc dùng khác nhau (ít nhất là những tin đồn vừa rồi cũng cho là như vậy).
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách