Samsung đang vượt mặt Apple về mặt trải nghiệm người dùng?  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Samsung đang vượt mặt Apple về mặt trải nghiệm người dùng?
#1
ko kể tầm giá 1.250 USD của Note9 512 GB, những gì Samsung trình làng trong sự kiện ngày 9/8 không khiến được quan tâm người ngạc nhiên. Thế nhưng, dù không phải là 1 cái di động thú vị nhất, Note9 đang là sự lựa tậu bậc nhất ví như bạn yêu cầu 1 loại Smartphone Android hiện đại có sức mạnh xử lý đỉnh cao, thời lượng pin lâu dài và màn hình tuyệt đẹp. Và mặc dù trông giống Note8 nhưng camera mới, bút S Pen có Bluetooth với đến cho Note9 sức lôi kéo riêng.
Liệu những tính năng mới mang đủ giúp Note9 bán đắt hàng hơn Galaxy S9/S9+ hay không, chúng ta còn buộc phải chờ một thời gian nữa mới biết được. Nhưng dựa trên thử khám phá ban đầu, BGR cho rằng Note9 đã vượt qua iPhone X về mặt thử dùng quý khách trong một số lĩnh vực quan trọng. Tham khảo dịch vụ Thay màn hình iphone X Plus chính hãng của chúng tôi.
Màn hình
Chẳng nghi ngờ gì về việc iPhone X là mẫu iPhone sở hữu màn hình đẹp nhất từ trước tới nay. Nó sở hữu đảm bảo chất lượng là vì được thêm vào bởi Samsung, hãng phân phối màn hình rẻ nhất thế giới Trên thực tế. Sở hữu khoa học màn hình OLED của Samsung và biện pháp tinh chỉnh khả năng tái tạo màu sắc nổi tiếng của Apple, iPhone X là mobile với màn hình tốt nhất trên thế giới cho đến lúc Samsung thành lập Galaxy S9/S9+ và ngay lúc này là Note9.
ngoại trừ ra, theo đánh giá của lan rộng người tiêu dùng, màn hình iPhone X quá bé. Con số 5.8 inch nghe thì có vẻ lớn nhưng tỷ lệ màn hình 19.5:9 khiến màn hình iPhone X mang ít khoảng trống tiêu dùng hơn trong thực tế. Thậm chí, màn hình 5.5 inch của iPhone 8 Plus còn cung cấp rộng rãi diện tích tiêu dùng hơn màn hình 5.8 inch trên iPhone X.
Dù sở hữu cùng tỷ lệ nhưng Galaxy Note9 với màn hình to hơn rộng rãi, lên tới 6.4 inch. Đây cũng là màn hình Super AMOLED hoàn toàn mới của Samsung phải nó hiển thị tuyệt đẹp. Màn hình iPhone X tái tạo màu sắc rât tốt ấy nhưng ví như yêu cầu tiêu dùng hàng ngày thì màn hình nhiều loại của Note9 được giới thiệu cao hơn cho đầy đủ từng trải từ xem video, chơi game tới xử lý việc làm. Hầu hết đồ vật có thể thay đổi trong tháng sau lúc Apple trình làng iPhone X thế hệ tiếp theo sở hữu màn hình 6.5 inch nhưng thời gian này Note9 đang là Smartphone với màn hình cung cấp thử dùng thấp nhất trên trái đất.
Lưu trữ
dung tích lưu trữ hạn hẹp luôn là vấn đề của người mua sản phẩm điện thoại và tính năng hot là quý khách iPhone. IPhone của Apple từ khi thành lập đến nay đều không hỗ trợ thẻ nhớ tăng thêm dung lượng lưu trữ. Để có thêm dung tích cho ảnh, video và tài liệu, người sử dụng chỉ với hai lựa tậu, một là tậu iPhone bản dung lượng khổng lồ, hai là mua những gói dung lượng lưu trữ iCloud của Apple.
iPhone luôn mang mức lợi nhuận cao, đặc trưng là các cái iPhone dung lượng lớn phải Apple sẽ không tư vấn thẻ nhớ. Trường hợp điều đấy xảy ra, đại khái toàn bộ người sẽ tậu tậu iPhone dung lượng phải chăng và mua thêm thẻ nhớ giá 40 USD thay vì bỏ thêm 150 USD để tậu iPhone dung lượng to lớn.
Samsung lại sở hữu một bí quyết tiếp cận khác, giúp người sử dụng vô tư hơn phong phú về mặt lưu trữ. Mặc dù Galaxy Note9 đã sở hữu hai tùy tậu dung lượng lên tới 128 GB và 512 GB nhưng Samsung vẫn cho phép người dùng tăng thêm hơn nữa khả năng lưu trữ qua thẻ nhớ microSD.
[Image: 5b6db2c989c8a119008b521c-960-720-1534146...545080.jpg]
Điều này mang nghĩa là Note9 đã đánh bại iPhone X theo hai hướng khác nhau. Thứ nhất, nó với dung lượng lưu trữ Chắn chắn tăng diện tích. Lắp thêm hai, dung lượng tối đa của Note9 lên đến 512 GB, gấp đôi mức tối đa 256 GB của iPhone X. Bởi thế, Note9 với dung lượng lưu trữ tha hồ ngay khi đập hộp và sau đó người mua tiếp tục dĩ nhiên nâng cấp trường hợp muốn, tối đa lên đến 1 TB.
S Pen
CEO quá cố Steve Jobs của Apple từng kịch liệt phản đối sáng tạo dùng bút stylus trên thứ điện tử. Thời gian sau, Apple của ông cũng có mặt Apple Pencil trong lúc Samsung liên tiếp thành công có chiếc Galaxy Note kèm bút S Pen. Và nay, với kết nối Bluetooth, S Pen trên Note9 còn hợp lý hơn nữa.
những tinh hoa của S Pen trên Note8 được bảo toàn nguyên vẹn trên Note9. Còn gì tuyệt hơn khi bạn dĩ nhiên lấy bút S Pen ra và viết ghi chú ngay trên màn hình khóa của Note9? Không tính ra, S Pen trên Note9 còn được máy Bluetooth Low Energy và pin riêng, do đó bạn chắc nhấn nút trên bút để thực hiện những thao tác như chụp ảnh, chuyển trang trình chiếu, tạm ngừng và phát nhạc...
các tính năng mới của camera
Camera kép phía sau Note9 giống hệt camera kép của S9+. Khó chắc chắn đối chiếu xem Galaxy S9+/Note9 và iPhone X Smartphone nào chụp ảnh đẹp nhất. Camera iPhone X trội hơn trong 1 số nếu nhưng camera S9+/Note9 lại đẹp hơn trong 1 số nếu khác. Xem thêm về dịch vụ Thay màn hình cảm ứng Asus Zenfone 5 của chúng tôi.
Tuy nhiên, ko kể những điểm cộng được kế thừa từ S9+, camera Note9 còn với thêm 1 số tính năng mới. Dưới đây là hai ví dụ xuất sắc mà Samsung đưa ra:
Scene Optimizer: Camera Galaxy Note9 sử dụng trí hoàn hảo để bằng lòng các khía cạnh của ảnh, như cảnh và đối tượng, để tự động phân cái thành 1 trong 20 danh mục. Sau đó, nó tối ưu hóa độ bão hòa, mức cân bằng trắng, độ sáng và độ tương phản dựa trên danh mục mà nó vừa đồng ý được. Kết quả là ra mắt bức ảnh logic, sống động như thật mang màu sắc đậm nét.
Flaw Detection: không hề khi nào chúng ta cũng có bức ảnh thích ngay lần đầu chụp nhưng Galaxy Note9 vững chắc cho bạn biết đang với vấn đề gì diễn ra, Vậy nên bạn chắc chắn chụp lại bức ảnh khác trước khi cơ hội trôi qua. Bạn sẽ nhận được công bố ngay tắp lự giả dụ ảnh bị mờ, đối tượng nháy mắt, sở hữu vết bẩn trên kính hoặc đèn nền ảnh hưởng đến chất lượng ảnh.
Bạn sẽ không thấy bất kỳ tính năng hữu ích nào trong hai tính năng trên trong những chiếc iPhone của Apple, kể cả iPhone X.
DeX
Tính năng DeX, biến mobile thành vật dụng tính, năng cao hơn nữa từng trải khách hàng của Samsung, là 1 trong những tính năng thú vị và mới lạ nhất trong vài năm qua. Nói từ lúc được có mặt trên thị trường trên Galaxy S8/S8+ tới nay, nhiều kiểu người dùng đã ưng ý tính năng này.
Chỉ yêu cầu kết nối với một phụ kiện nhỏ gọn, cái Mobile Galaxy của bạn ngay lập tức biến thành thứ tính để bàn với khả năng kết nối thêm phụ kiện như bàn phím và chuột. Đương nhiên, ko chỉ nâng cao kích cỡ màn hình, DeX còn phân phối thử khám phá số đông có các tính năng đa nhiệm, phím tắt bàn phím và đa dạng tác vụ khác.
DeX trên Note9 thậm chí còn được nâng cấp hơn nữa khi bạn không bắt buộc bất cứ phụ kiện nào. Chỉ một sợi cáp HDMI kết nối mẫu Note9 mang màn hình là bạn đã dĩ nhiên thử dùng tính năng DeX. Bản thân cái Note9 sẽ biến thành trackpad và bạn dĩ nhiên kết nối thêm bất cứ bàn phím Bluetooth nào và cứ thế xử lý gần như việc làm mà bạn muốn.
Nó hợp lý, tốc độ cao và nếu ko bắt buộc những ứng dụng lạ lùng, bạn được quan tâm dĩ nhiên tiêu dùng DeX để thay cho sản phẩm tính để bàn hoặc laptop. Đương nhiên, đây cũng là một thử khám phá mà người dùng iPhone ko thể có được.
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách