Smartphone màn hình gập, siêu dẻo, mỏng chỉ 0,01 mm sẽ xuất hiện sớm hơn dự kiến?  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Smartphone màn hình gập, siêu dẻo, mỏng chỉ 0,01 mm sẽ xuất hiện sớm hơn dự kiến?
#1
Dù chúng ta từng thấy phần đông màn hình uốn dẻo trên các Mobile Samsung Galaxy, LG G Flex, và TV OLED của LG chắc chắn cuộn lại như một tấm poster tại CES năm nay, vẫn chưa sở hữu 1 loại Mobile nào vững chắc uốn cong đông đảo được.
>>>>Tham khảo dịch vụ đi kèm:Ép kính Asus Zenfone 5 của chúng tôi.
Thế nhưng một liên doanh nhỏ trụ sở tại Fremont, California sở hữu tên gọi Royole lại đang hi vọng dĩ nhiên tiến gần đến cột mốc ấy. Doanh nghiệp này đã lớn mạnh được những màn hình OLED vô cùng mỏng, dày khoảng 0,01mm, dĩ nhiên uốn dẻo, gập lại và thậm chí là lượn sóng trước gió nữa. Royole hiện còn đang phát triển phần cứng điện thoại để đi kèm có màn hình này nữa.

[Image: photo-1-1535302233896306283066.jpg]

Theo ấy, mẫu mã mobile uốn cong được của Royole với hình dạng như một loại vòng đeo tay: bạn cứng cáp mở phẳng nó ra như những chiếc sản phẩm điện thoại dạng thanh thường thì, hoặc có thể đeo nó vào cổ tay như đồng hồ vậy. Dù tại thời điểm bài viết này lên sóng, bản mẫu của chiếc Smartphone thú vị này vẫn chưa sẵn sàng phát triển ra, nhưng Royole cam kết sẽ sở hữu nó tới Hội thảo IFA tại Berlin vào tuần đến.
Concept sản phẩm điện thoại của Royole chắc mở ra một hướng đi mới cho dáng vẻ Smartphone hiện nay, và với lẽ sẽ giúp thúc đẩy cải tiến trong bối cảnh ngành công nghiệp thiết bị di động buộc phải bán đắt hàng Mobile hơn nữa, xét tình hình doanh số Smartphone thời gian qua đang sở hữu dấu hiệu chậm lại. Samsung cũng được cho là đang tăng trưởng 1 cái Smartphone mang màn hình OLED không thể bị vỡ và kiên cố uốn dẻo được.
>>>Có thể bạn quan tâm:Thay mặt kính Asus Max Plus M1 Hà Nội này.
Dù trụ sở đặt tại California, Royole có các nhà thứ ở Trung Quốc và đa phần làm việc với những liên doanh khác để đưa màn hình uốn dẻo của họ lên đa phần thiết bị, từ quần áo, xe hơi, tới loa. Bạn chắc chắn sắm một số thiết bị do vậy hiện nay, ví dụ một cái mũ cao bồi có màn hình uốn dẻo quanh thân mũ, giá 900 USD. Những thiết bị khác, như thiết bị di động hình vòng tay nói trên hiện đang trong quá trình lớn lên.
nói một chút về màn hình của Royole: dù chúng không phải màn hình cảm ứng, nhưng chúng có màu sắc thực sự rực rỡ, hình ảnh sắc nét, sở hữu mật độ điểm ảnh từ 200-300 ppi. Chúng còn vô cùng sáng nữa. Và như đã nhắc ở trên, chúng kiên cố uốn lượn như sóng lúc có gió thổi.
những concept Smartphone dạng vòng đeo tay này cũng từng có mặt trên thị trường trước đây. Vào năm 2016, Lenovo mô tả thiết bị di động concept CPlus, sở hữu mục đích tương tự như Royole. Hợp lại thành một các tính năng của di động sở hữu tính tiện lợi của 1 đồ vật wearable, CPlus Chắn chắn được đeo quanh cổ tay và bạn cứng cáp lướt qua những màn hình bằng ngón tay của mình.
ngoài Royole và Lenovo, các nhà hàng khoa học to khác cũng đang xem xét ý tưởng này. Cả Samsung và Huawei đều được cho là đang phát triển các sản phẩm điện thoại gập. Dù các lắp thêm được đồn đoán này với 2 màn hình xếp cạnh nhau, kết nối thông qua 1 bản lề như loại ZTE Axon M, ít nhất thì các hãng tiếp tế cũng đang thực nghiệm sở hữu những hình dáng trang bị khác nhau.
mang việc những siêu thị, cả to lớn và nhỏ, đang trong cuộc đua tiếp tế màn hình và phần cứng uốn cong được, sở hữu lẽ ngày bạn dĩ nhiên mua một mẫu Smartphone màn hình uốn dẻo như hình dưới đây sẽ đến sớm hơn phong phú đấy!
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách