Muôn trùng cửa ải trong Phục Khởi  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Muôn trùng cửa ải trong Phục Khởi
#1
Trò chơi đưa ra vô số "chốt chặn", nơi xuất hiện trùng trùng lớp lớp quái vật và boss có sức mạnh kinh thiên từ nhân giới đến địa phủ.

Đây được xem là một cuộc chiến "Vượt ải" đầy thử thách cho game thủ Phục Khởi trước khi bước vào trận đại chiến ngàn năm giữa hai phái Nga My và Côn Lôn cùng cuộc chiến với thế lực ma giới. Vượt ải trong Phục Khởi được chia làm 3 cuộc chiến: Quyết chiến chi địa, Khiêu chiến trận pháp và Quyết chiến thông quan. Mỗi cửa ải được bày binh bố trận vô cùng cẩn mật.

Theo đó, canh giữ cửa chính là một hệ thống quái vật dày đặc có thuộc tính ngũ hành và những trận pháp thiên biến vạn hóa. Trong một khoảng thời gian nhất định, game thủ cùng đồng đội phải phối hợp với nhau vượt qua tất cả các cửa ải để nhận điểm kinh nghiệm cùng nhiều phần thưởng.

Trong 3 cuộc chiến Vượt ải thì game thủ phải đối mặt với hai thử thách đầu tiên là Quyết chiến chi địa và Khiêu chiến trận pháp. Đây là hai ải chủ yếu thử thách võ công và sự dũng cảm của các Tu chân giả.

Mỗi ải có trên 50 ải lớn, nhỏ, giành cho người chơi có đẳng cấp từ 30 - 95. Trong đó, các trận pháp và boss được bày binh tùy theo đẳng cấp của người chơi.

Với Khiêu chiến trận pháp, lần đầu tiên người chơi sẽ được "đối đầu" với những trận pháp chưa từng có trong làng game hiện nay. Mỗi trận pháp được thiết kế tinh vi với những ma trận dày đặc và nhiều loại boss dũng mãnh như: Thanh Long, Bạch Hổ, Huyền Vũ, Chu Tước... Những Tu chân giả vượt qua được các trận pháp này được xem là tiến thêm một đẳng cấp mới.

Tuy nhiên, Quyết chiến chi địa và Khiêu chiến trận pháp chỉ là màn "nắn gân" game thủ. Thử thách thật sự với game thủ Phục Khởi là cuộc vượt ải Quyết chiến thông quan. Đây được xem là cửa ải gian truân nhất với hàng chục ải cùng những quái vật hung tợn.

Trấn giữ tại đây là những boss đầy sức mạnh và rất thông minh khi giao đấu với đối thủ. Phó bản dành cho người chơi từ cấp 30 đến 100 và chia thành 3 nhóm: Đơn, Tổ đội dễ và Tổ đổi khó. Game thủ phải hoàn thành nhiệm vụ đơn (một mình) rồi mới được tham gia Tổ đội.

Bên cạnh đó, game thủ phải lập thành một Tổ đội để tiến quân xuống âm phủ, tiêu diệt ma vương. Tổ đội hùng mạnh là những Tu chân giả gan dạ, khéo léo và biết cách sắp xếp một đội hình hợp lý có chiến thuật. Tổ đội sẽ vượt qua "kẻ hủy diệt" boss Trí Thông, boss Dương Hoa...

Chúng là những ma vương cai quản âm phủ có hàng trăm chiêu thức võ công lẫn phép thuật siêu đẳng, nên để "hạ gục" chúng là một thử thách lớn với các game thủ. Nếu tiêu diệt được chúng, người chơi sẽ nhận phần thưởng là điểm kinh nghiệm, trang bị, vật phẩm, bí kíp võ công và đặc biệt là bản đồ "bật mí" cách thống lĩnh địa ngục, cai quản ma giới.

Game dự kiến phát hành tại VN đầu tháng 8.

Hoàng Quân
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách