Môi trường làm việc ở khu công nghiệp có tốt không?  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Môi trường làm việc ở khu công nghiệp có tốt không?
#1
Cơ hội hấp dẫn trong khoảng những KCN hiện đại

KCN đang là chọn lựa dành đầu tiên của các công ty nước ngoài có nhu cầu đặt văn phòng, nhà máy tại Việt Nam. Trong đấy, có các công ty to được coi là tượng trưng đại diện của quốc gia đầu tư như Acecook, Kirin, Shiseido…

Để mở rộng tạo ra tại những KCN, các nhà đầu cơ sẽ chuyển giao khoa học từ công ty mẹ và đầu cơ hệ thống máy móc, nhà xưởng tiến bộ nhằm phục vụ phải chăng nhất cho công đoạn sản xuất. Lúc làm việc tại những nhà máy này, cơ hội tiếp cận nền công nghệ công nghệ hiện đại của các quốc gia phát triển là kinh nghiệm đáng quý của công nhân.

Ngoài ra, làm việc trong các công ty tạo ra của nước ngoài buộc chúng ta phải thực hiện tác phong làm việc chuyên nghiệp theo kiểu mẫu công nghiệp. Điều này chẳng thể thấy được lúc làm việc tại các công ty tư nhân khác. Với xuất hành điểm là quốc gia nông nghiệp, tác phong làm việc thiếu nhiều năm kinh nghiệm luôn là điểm yếu của công nhân Việt Nam. Để khắc phục được điều ấy, chúng ta cần 1 môi trường làm việc thật nhiều năm kinh nghiệm để rèn luyện và trau dồi.

Hiện giờ, nhu cầu tuyển dụng nhân sự để phục vụ cho công đoạn bán buôn tạo ra của những công ty tại KCN là rất lớn. Đây thực sự là cơ hội cho các người tìm việc tiềm năng muốn có được 1 công tác yêu thích và có thể gắn bó lâu dài.

[Image: photo-0-1505877851938.jpg]

Phúc lợi và cơ chế đãi ngộ thú vị

Những công ty đầu cơ nước ngoài tại Việt Nam đều chắc chắn rằng lợi ích của công nhân theo đúng nguyên tắc của pháp luật, bên cạnh hoạt động giám sát và bảo kê lợi quyền công nhân của những tổ chức như: Ban quản lý KCN, cơ quan Công đoàn tại công ty, …Do ấy, khi làm việc tại các KCN, người lao động có thể lặng tâm về quyền lợi hợp pháp của mình. Mặt khác, với những ứng viên có ước muốn được đào tạo ở nước ngoài, làm việc tại các KCN chính là thời cơ của Anh chị. Đa số các doanh nghiệp đều có cơ chế đưa viên chức tập huấn tại nước ngoài với thời kì phụ thuộc vào thuộc tính công tác của từng vị trí.

[Image: HL-0719-005.jpg]

Ngoài ra, để hấp dẫn và giữ chân công nhân, hiện nay, doanh nghiệp tại các KCN đều có các chế độ đãi ngộ thu hút từ các khoản phụ cấp, trợ cấp tới việc sắp xếp xe đón đưa, nhà ở cho nhân viên, cơ quan các hoạt động chăm sóc đời sống tinh thần của người lao động... Mức lương có thể đánh giá là tương đối cao, so với mặt bằng kinh tế chung của địa phương.

Thông tin việc làm tại Jobpro.vn

Việc làm tại Đồng Văn Hà Nam https://jobpro.vn/tuyen-dung/tim-viec-ta...m-c35.html

Việc làm lao động phổ thông tại Quảng Nam https://jobpro.vn/tuyen-dung/tim-viec-la...8-c49.html
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách