Bạn mình cũng có mấy người tự làm bán, nhưng ăn vỏ bánh nướng nhiều dầu mỡ lắm, mình chẳng thích. Mình hay ăn bánh bên Kinh Đô, nhân vừa ngon, vỏ bánh thơm rất khác biệt.
Chớ tin đồ trên mạng bạn nhé. Bánh rẻ quá thì chẳng an toàn đâu.
09-16-2018, 09:36 AM
(Sửa đổi lần cuối: 09-16-2018, 09:41 AM bởi suky.)
Mình mới ra quầy Kinh Đô nè, năm nay hãng bao nhiêu bánh ngon luôn. Lại còn được tặng đầu lân khi mua hộp 4 bánh nữa. Tội gì mua trên mạng hả bạn, ra thẳng cửa hàng mà mua cho yên tâm. Mình mới ra quầy Kinh Đô nè, năm nay hãng bao nhiêu bánh ngon luôn. Lại còn được tặng đầu lân khi mua hộp 4 bánh nữa.
Đầu lân đẹp k bạn? Giai nhà mình thích đầu lân sư lắm. Cứ mua một hộp 4 bánh bất kỳ là được tặng hả bạn?
Dòng bánh thiếu nhi có loại bánh hình con cá và hình con lợn dễ thương được kèm đèn lồng nữa đấy bạn. Cái này có khi hợp với các bé gái hơn.
Cuối tuần này k biết có mưa k mọi người nhỉ, vì nhà em định ra công viên cắt bánh trông trăng. Bưởi và hồng có nhiều roài chỉ còn thiếu bánh, thứ bảy em sẽ ra quầy mau cho nóng hổi.