Samsung bị các hãng smartphone Trung quốc vượt mặt?  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Samsung bị các hãng smartphone Trung quốc vượt mặt?
#1
Theo hãng nghiên cứu dữ liệu mobile Newzoo, Samsung đã và đang thể hiện cực kỳ phải chăng danh xưng là hãng cung ứng sản phẩm điện thoại to lớn nhất trái đất có doanh số sản phẩm điện thoại cuộc sống vượt xa phân tích Apple. Tuy nhiên, Samsung cũng đề nghị đối mặt mang tình thế cam go hơn khi các hãng Trung Quốc đang bám đuổi vô cùng sát nút.
Báo cáo của Newzoo cho biết, toàn cầu hiện sở hữu 3,6 tỷ di động đang hoạt động tính tới tháng 6/2018. Nhãn hàng điện thoại nhiều nhất vẫn là Samsung với 893 triệu sản phẩm mang thị phần 27%. Apple đứng vật dụng hai mang 24% thị phần.
>>>>Tham khảo các dịch vụ Thay màn hình điện thoại Samsung A8 2018 của chúng tôi.
[Image: 2018-09-17122030-15371746904271909715013.jpg]
Việc Samsung duy trì vị thế cầm đầu trong cuộc đua mobile đa phần nhờ các dòng thứ chi phí thấp hút khách tại trái đất Ấn Độ. Những địa điểm còn lại lần lượt thuộc về Oppo, Xiaomi, Huawei và Vivo. Trong đấy, bốn nhà hàng này chiếm đến 1/3 thị phần sản phẩm điện thoại trên toàn cầu.
Việc Apple mang thị phần cao sản phẩm công nghệ hai không phải là điều lạ bởi nhãn hiệu của Apple đã được công chúng công nhận và giới thiệu thông tin cao từ lâu. Chẳng phải trùng hợp mà hãng luôn Tiên phong trong bảng xếp hạng nhãn hàng của các đơn vị uy tín như Forbes hay vừa rồi nhất là việc trở thành nhà hàng ngàn tỷ đô thứ 1 trên trái đất.
không chỉ với sức hút khổng lồ có người dùng, chiến lược để ý cho phân khúc cao cấp với tỷ suất lợi nhuận cao còn giúp Apple luôn có lợi nhuận khủng nhất trong số những hãng Mobile trên thế giới.
Ngược lại, những hãng chế tạo sản phẩm điện thoại khác như Samsung hoặc các hãng Trung Quốc lại sử dụng rộng rãi mọi vào phân khúc giá thành rẻ như một cách để "vét" sạch lợi nhuận của toàn cầu.

[Image: 2018-09-17160312-15371750136501075651343.jpg]
Theo giới thiệu, phân khúc giá rẻ vẫn mang tiềm năng thu về đến hàng ngàn tỷ đô yêu cầu các hãng như Samsung hay Xiaomi, Oppo, Huawei ko muốn rời xa cũng Như vậy. Chỉ mang điều khi có quá phong phú người cạnh tranh trong phân khúc này, sự nặng nề là điều không thể tránh khỏi.
>>>Xem thêm các dịch vụ Thay màn hình Samsung Galaxy F bị sọc có thể bạn quan tâm.
Mặc Tuy vậy các hãng trên chẳng còn lựa mua nào khác khi Apple được quan tâm đã "thầu" đầy đủ phân khúc cao cấp, nơi người trải nghiệm chẳng ngại bỏ 1 khoản tiền khổng lồ để có iPhone. Còn với phân khúc chi phí thấp, giá bán lại là sản phẩm nhạy cảm nhất chứ không hề là cấu hình. Ấy là chưa nói, doanh thu kiếm về chẳng lại được với mức giá bỏ ra càng khiến cho lợi nhuận của những hãng thấp hơn.
Điều này cũng đồng nghĩa, Samsung và Xiaomi, Oppo, Xiaomi,…chỉ chắc giảnh chiến thắng về doanh số chứ nặng nề mang cơ hội khó được mang Apple về báo cáo lợi nhuận hàng năm.
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách