Aiseesoft YouTube Downloader Pro v5.0.16 + Crack • 0 Vote(s) - Trung bình 0
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5
Aiseesoft YouTube Downloader Pro v5.0.16 + Crack
#1
[Image: youtube-download-pro.jpg]

Aiseesoft YouTube Downloader Pro là phần mềm download video YouTube chuyên nghiệp để download video từ YouTube, Google Video, Yahoo Video, và các trang web khác. Các trang lưu trữ video được hỗ trợ có thể lên tới 150 trang. Các giao thức được hỗ trợ bao gồm http, rtsp, rtmp, mms,...Phần mềm này có thể chuyển đổi các file video trong máy tính và video donwload được sang bất kì định dạng nào khác như MP4, H.264, AVI, MPEG.

Nhiều cài đặt thông số đầu ra cũng có sẵn để bạn chỉnh sửa và nhận chính xác file mong muốn, bao gồm Video Resolution, Video Bitrate, Frame Rate, Encoder và Audio Channels, Sample Rate, Encoder, Audio Bitrate.
 • Download video YouTube
 • Chuyển đổi video trong máy và video download được
 • Chỉnh sửa thông số đầu ra

Các tính năng chính:

 1. Download video trực tuyến: Sử dụng công cụ này, bạn có thể download gần như tất cả các file video từ gần 150 trang, bao gồm YouTube video, Google video, iFilm, MySpace, Dailymotion,....
 2. Chuyển đổi video download được hoặc video từ máy tính: Các file video download được có thể chuyển đổi trực tiếp sang bất kì định dạng video và audio nào khác. Người dùng cũng có thể thêm các file video có trong máy vào chuyển đổi.
 3. Hỗ trợ nhiều trang web và giao thức: Các trang video được hỗ trợ có thể lên tới 150 và phần mềm này còn hỗ trợ các giao thức như http, rtsp, rtmp, mms.
 4. Xem trước file video download được và chuyển đổi: Sau khi donwload thành công video trực tuyến, bạn có thể xem trước file download được trên cửa sổ Preview.
 5. Rất dễ sử dụng: Aiseesoft YouTube Downloader có một tính năng “Monitor” được tích hợp sẵn, có thể tự động dò tìm video đang được chạy.


Link Download:
Code:
http://any.vn/32d72e

Pass giải nén: tvh
  Trả lời
#2
Thanks Pro !
  Trả lời
#3
Tảu youtube mà cũng cần phần mềm nữa hả chủ top? cứ cốc cốc mà xài là nhanh nhất Smile)
iNew - sự lựa chọn của Thế hệ mới
Mức giá hợp lý nhất cho cấu hình cao nhất. Liên hệ 1900 1234.
http://www.dienthoaididong.com/dien-thoai-inew
  Trả lời
#4
thasnks, mình hay dùng cách thêm ss ở đầu tiên miền, rồi get link idm, hehe
  Trả lời
#5
Cái này dùng để download video youtube hả chủ top Smile) giờ ai dùng phần mềm để down đâu. 1 là dùng ss thêm vào đầu như bạn hungnt02. hoặc dùng trình duyệt cốc cốc có chế độ tải video khi xem
Livebox – Biến TV thường thành TV thông minh hơn SmartTV
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách