Bạn có bao giờ tự hỏi Android gốc thực ra như thế nào?  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Bạn có bao giờ tự hỏi Android gốc thực ra như thế nào?
#1
Bắt đầu sở hữu chiếc vật dụng Nexus, và sau đấy tiếp tục với những điện thoại Pixel, ứng dụng thành lập trên các Smartphone do Google tiếp tế được xem là đại diện cho suy nghĩ của ông trùm kiếm tìm về Android, giao diện và trải nghiệm người tiêu dùng của nó - 1 nền tảng sử dụng gốc, mặc định.
Tuy nhiên, các hãng cấp dưỡng thiết bị di động như LG, Thay màn hình LG V40 giá rẻ .HTC và nhiều loại hãng khác thường xuất hiện các giao diện của chính họ và áp đặt nó lên hệ điều hành Android nhằm mục đích biến những vật dụng do mình cung cấp buộc phải trông khác lạ sở hữu số còn lại, và từ lúc Android mới bắt đầu thành hình, đã mang 1 cuộc tranh cãi triền miên giữa Android gốc và Android với giao diện của các OEM.
Android gốc thường giành phần thắng, nhưng theo 1 số người mua diễn đàn AndroidCentral - những người đã và đang tiêu dùng chiếc Galaxy Note 9 của Samsung - thì đầy đủ từng trải ứng dụng gốc mang lẽ không mấy thú vị như người ta kỳ vọng.
[Image: photo-1-15361704104091771754062.png]
Cụ thể, một người tiêu dùng với nickname KillerQ cho biết:
"phần lớn người này, sau lúc tìm biện pháp root và mod các đồ vật Android trong sắp một thập kỷ qua, thật vui khi thấy hệ điều hành này đã trưởng thành đến mức việc vọc vạch hệ thống để sở hữu được 1 tính năng mong muốn mang vẻ chẳng mấy cần phải có như trước đây nữa. Bắt đầu với cái máy Nexus, tôi từng nghĩa Android gốc luôn là lựa chọn nếu muốn sức mạnh thuần túy, và kẻ kế vị nó là dòng Pixel (đặc biệt là Pixel 2 XL) cũng khiến tôi suy nghĩ 1 chút..."
người sử dụng mgbosshogg phản hồi:
"Đúng đó.Thay mặt kính Nubia Z17s .Android gốc Trên thực tế giống như 1 chú voi trắng vậy. Tại sao người ta lại muốn ít tính năng hơn chứ? Bất kỳ ai tiêu dùng từ 'phần mềm rác' rõ là 1 thằng ngốc. Họ thực sự nên trải nghiệm một loại điện thoại có giao diện OEM ngay lúc này mà xem".
Còn đây là ý kiến của L0n3N1nja:
"bên tôi đã sử dụng mobile Samsung lan rộng năm rồi, không thể đỡ nổi Android gốc. Số đông những tính năng mới mà Google cấp dưỡng thì Samsung đã có từ trước rồi, bởi thế tôi thấy việc nhận cập nhật phiên bản Android mới nhất nhanh hơn cũng chẳng mang lợi gì lắm. Bên tôi vẫn nhận được những bản cập nhật bảo mật đa phần mỗi tháng trong 3 năm qua".
Cuối cùng là khách hàng ZOMMBIE1:
"chúng tôi cứng cáp chẳng phải là fan của Android gốc. Muốn với được các chức năng thông minh của Samsung Experience (tên giao diện Android của Samsung), bạn sẽ cần tải về cả tá phần mềm bên thiết bị 3 ấy".
Còn bạn thì sao? Bạn có nghĩa Android gốc tốt hơn Android có giao diện của các hãng phân phối không?
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách