Samsung chuẩn bị ra mắt tấm sạc giá rẻ?  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Samsung chuẩn bị ra mắt tấm sạc giá rẻ?
#1
Theo báo cáo của tờ ET News, nhằm đa dạng hóa sạc không dây, Samsung đang lên kế hoạch để với tính năng này xuống dòng trang bị tầm trung của mình. Bài viết bật mí rằng gã to lớn khoa học xứ kim chi đang muốn thu hẹp ranh giới giữa thiết bị di động cao cấp và trung cấp, và quyết định tích hợp công nghệ sạc ko dây cho những lắp thêm giá mềm sẽ là một bước đi đúng hướng.
>>>>Tham khảo dịch vụ Thay màn hình Samsung Galaxy F bị sọc của chúng tôi.

[Image: samsung-wireless-charger-15385648354641942706522.jpg]

Tính đến thời điểm hiện tại, cách nạp năng lượng tân tiến này chỉ ra mắt trên những dòng điện thoại đắt tiền, và điều này ko chỉ đúng mang "dế" của Samsung mà những nhà phân phối khác cũng vậy. Galaxy A và Galaxy J – được trải dài từ phân khúc tầm trung tới cận cao cấp, được cho là sẽ hưởng lợi rất khổng lồ. Vậy nên, Samsung sẽ với thêm thế mạnh cạnh tranh so sánh những đối thủ, đặc trưng là ở những trái đất đang phát triển – nơi mà gần đây, họ đã để vuột mất ngôi vương vào tay những hãng Trung Quốc.
Chưa hết, để dùng cho cho nhóm đối tượng sở hữu hầu bao ko mấy rủng rỉnh, ông to lớn Hàn Quốc này được cho là đang tiến hành phát triển 1 đế sạc ko dây chuẩn Qi có giá chỉ 20.000 won, tức 420.000 đồng – 1 tầm giá siêu thấp đối có phụ kiện xịn. Tuy nhiên, giá rẻ ko mang nghĩa là chất lượng phải chăng. Nguồn tin cho biết tấm sạc này sẽ mang công suất 9W ngang ngửa sở hữu những loại sạc khác đang bày bắn trên toàn cầu.

[Image: wireless-charger-duo-2-15385648354741070110189.jpg]

dĩ nhiên, nó ko thể nào nhanh được như các loại sạc cao cấp, ví dụ như Samsung Wireless Charger Duo, sở hữu công suất lên tới 15W, nhưng sở hữu mức chi phí nhắc trên thì cũng khó sự đòi hỏi được gì nhiều. Sạc không dây vốn chậm hơn sạc bằng củ cáp khá lan rộng, thế nhưng nó mang lại sự thuận tiện là chẳng phải dùng tới dây dợ lằng nhằm mà chỉ cần đặt sản phẩm công nghệ lên tấm sạc là xong.
>>>Có thể bạn sẽ quan tâm đến dịch vụ Thay màn hình Samsung Galaxy S10 bị sọc này.
những đối tác của Samsung đã bắt đầu đi vào phân phối linh kiện cần thiết dành cho đế sạc ko dây kia, Bởi vậy nhiều loại khả năng ngày tạo ra của nó cũng đang đến gần. Máy năm tuần sau, họ cũng sẽ tổ chức buổi lễ "trình làng" bộ 3 Galaxy A6s, Galaxy A9s và Galaxy A7 (2018). Đây quả là thời gian rất yêu thích để mô tả loại sạc không dây giá rẻ đề cập trên.
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách