Trang trí phòng khách với 3 loại cây mang lại tài lộc này  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Trang trí phòng khách với 3 loại cây mang lại tài lộc này
#1
1. Cây cảnh trong phòng khách - Kim phát tài

- Loại cây trang trí này rất được ưa chuộng và phù hợp làm cây cảnh văn phòng bởi vì có lá đẹp, bóng, xanh mượt, tán cân đối, tương đối dễ trồng. Cây biểu hiện sự phì nhiêu, với những ngọn lá vươn cao sung sức. Một số người còn tin rằng cây này mang đến sự thịnh vượng, may mắn cho chủ sở hữu lúc trang trí trong nhà.

[Image: nhung-loai-cay-canh-trong-trong-nha-hut-tai-loc-10.jpg]

2. Cây cảnh trong phòng khách - Vạn Niên Thanh

- Cây rất ưa bóng và thời tiết mát mẻ, trong trường hợp trồng trong đất ẩm thì cho lá to, dày bóng, trồng trong nước thì cho lá hẹp, cành trắng và vươn dài.

- Bởi vì là loại cây leo nên thường được trồng trong chậu với 1 cột trụ. Với dáng hình thon thả, lá xanh bóng, cây có tác dụng làm mát ko khí, làm diệu các ko gian thô cứng hoặc nhiều đồ vật mang tính âm, thuộc hành Kim, Mộc.

[Image: 10-loai-cay-canh-nen-trong-trong-phong-khach.jpg]

Tổng hợp cây trang trí trong nhà https://caytrangtri.vn/cay-canh-trang-tri-trong-nha

3. Cây cảnh trồng trong phòng khách - Bạch Mã hoàng tử

- Đây là loại cây có tác dụng làm cho không khí ẩm hơn, nhất là phù hợp trong các môi trường thường xuyên bật máy điều hòa. Có thể bày cây ở hành lang hay ở giữa sảnh, đặt ở những bàn làm việc hoặc trong những phòng làm việc có diện tích trung bình.

- Cây có thể cao từ 40-80cm , tán rộng trong khoảng 30-35 cm. Cây Bạch mã được nhiều người tin rằng sẽ mang may mắn tới cho người nhà bè bạn, ngay cả bản thân mình cũng sẽ có được sự thăng tiến trong công tác. Theo ý nghĩa tên gọi, cây cảnh bạch mã có tức là tiến nhanh, biểu hiện sự thuận buồm xuôi gió trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Xem thêm:

Top 5 cây trang trí bàn làm việc ở văn phòng nên trồng https://caytrangtri.vn/top-5-cay-trang-t...-van-phong

Thông tin: http://nguoibentre.vn/threads/3-loai-cay...ach.37351/
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách