Trải nghiệm môi trường học hiện đại nhất Canada tại Đại học Saint Mary’s University

Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Trải nghiệm môi trường học hiện đại nhất Canada tại Đại học Saint Mary’s University
#1
Du học Canada, làm việc và cơ hội định cư cao! Bạn không những được rèn luyện trong môi trường giáo dục chất lượng, phát triển kỹ năng tiếng Anh, sở hữu tấm bằng giá trị được công nhận toàn cầu mà du học sinh Canada còn có cơ hội định cư tại nước này sau khi học xong, đặc biệt tại bang Nova Scotia. 


[Image: ReyxqCtV3fCBxVqk3OaKYDXL3Ei1WPreXOc8bqCE...L-8M6U1VDG]

Ngôi trường xinh đẹp Saint Mary’s University nằm trên bờ biển phía Đông Canada tại thành phố cảng xinh đẹp Halifax, bang Nova Scotia. Trường có môi trường đa văn hóa, sinh viên đang theo học tại trường đến từ 118 quốc gia khác nhau trên thế giới. Saint Mary’s University thực sự là một cầu nối tuyệt vời giúp gắn kết tình bạn cho sinh viên đến từ khắp mọi nơi.


Trở thành sinh viên Đại học SMU đồng nghĩa với việc bạn sẽ là một thành viên của cộng đồng những sinh viên xuất sắc. Được thành lập năm 1802, SMU có lịch sử lâu đời về truyền thống học tập xuất sắc vẫn còn tỏa sáng cho tới tận ngày nay. SMU vẫn tiếp tục chứng tỏ sự tâm huyết và miệt mài tiếp tục hành trình cam kết giúp sinh viên thành công và được phát triển tài năng của mình.


Thành phố Halifax xinh đẹp được mệnh danh là trái tim của Nova Scotia, nơi hòa quyện vẻ đẹp cổ điển và hiện đại được rất nhiều người yêu mến. Với dân số hơn 400.000 người, Halifax là một trong số ít thành phố ở Canada được gọi với cái tên "thị trấn đại học", nơi có đầy đủ các tiện nghi của một trung tâm đô thị lớn. An toàn, thân thiện và giá cả phải chăng, Halifax cũng là trung tâm sôi động về thương mại của Đại Tây Dương Canada.


Đến với Đại học Saint Mary’s University, sinh viên sẽ được học tập trong một môi trường hội nhập kết hợp với các chương trình học đầy thử thách, hiện đại, chuyên nghiệp tạo nhiều cơ hội cho sinh viên được biết đến các nền văn hóa khác nhau.Đại học Saint Mary’s với chương trình giảng dạy chuyên nghiệp và đội ngũ giáo sư chuyên môn cao sẽ giúp các bạn sinh viên phát huy tốt những thế mạnh của bản thân và vững bước cho tương lai của mình. Với môi trường học tập mở, học sinh sẽ được kết nối với nhiều bạn bè cũng như các giáo sư của mình để được tư vấn về học tập, định hướng tương lai của bạn.


Sinh viên Việt Nam hiện đang theo học tại trường đều rất ấn tượng bởi khuôn viên xinh đẹp và môi trường học hiện đại, tiên tiến tại đây. Mỗi lớp học đều có quy mô nhỏ, đây là cơ hội để học sinh được tương tác nhiều với các giáo sư và bạn học. Saint Mary’s mang lại môi trường học tập lý tưởng giúp sinh viên tiếp thu nhanh hơn khi áp dụng lý thuyết vào công việc thực tế. Đặc biệt, cơ hội học tập đa dạng, phòng thí nghiệm, du lịch ở nước ngoài và khả năng nghiên cứu thực tế cho sinh viên phát triển toàn diện và tốt nhất.

[Image: G8hTcs9J20wX6Je-WoBmOBI2DKI5JqjMC4MOK0f-...ncmuzTqdgO]

** CƠ HỘI HỌC BỔNG:
Sinh viên quốc tế nộp đơn vào SMU đều có cơ hội nhận học bổng tự động, có thể cấp lại hàng năm trị giá từ $4,000 - $16,000 CAD/ 4 năm. Ngoài ra, trường còn cung cấp học bổng Top Presidential Scholarships trị giá $ 36,000 CAD/ 4 năm.


SMU có Trung tâm Ngôn ngữ trong khuôn viên trường cung cấp chương trình tiếng Anh cho Sinh viên cần nâng cao khả năng tiếng Anh để vào chương trình đại học, và có thể nhập học bất kỳ thời điểm nào trong năm.


Đối với hệ Sau đại học, Saint Mary's cung cấp chương trình cấp bằng MBA, Thạc sĩ tài chính, Thạc sĩ Doanh nhân Công nghệ và Đổi mới và Thạc sĩ Khoa học về Máy tính; Dữ liệu Phân tích.


Đừng bỏ lỡ cơ hội gặp gỡ đại diện trường - Cô Lauren Cullen, Chuyên viên Tuyển sinh của SMU để tìm hiểu thêm cơ hội học tập tại Đại học Saint Mary’s University, một trong những trường Đại học tuyệt vời nhất ở Canada.
TP.HCM: 15g-21g Thứ Sáu ngày 12/10 tại Capstone Office (22 Trần Quý Khoách, P.Tân Định, Quận 1)
Hà Nội: 15g - 20g, thứ Hai ngày 15/10 tại RuNam, số 6 Phan Chu Trinh

Đăng ký TẠI ĐÂYđể nhận thư mời tham dự hoàn toàn miễn phí


[Image: ah9ZjXWgYKHbL3aScUJkE4_6g4h9n0mnD0qkb_je...jHXcOFzzis]
Cô Lauren Cullen, Liason & Admissions Officer - Saint Mary's UniversityCAPSTONE VIETNAM

Với hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn du học chuyên nghiệp và tận tâm, các Triển lãm Du học Quốc tế của Capstone luôn thu hút sự tham dự của các bậc phụ huynh và các em học sinh bởi những khác biệt và giá trị mà Capstone mang lại. Sau mỗi kỳ triển lãm, niềm vui của đội ngũ Capstone Việt Nam chính là lại có hàng trăm bạn trẻ lại lên đường mang trong mình giấc mơ chinh phục tri thức và nỗ lực ngày ngày đạt thành công.

VP.Hà Nội: 8C Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm ☎ 0942244186

VP.HCM: 22 Trần Quý Khoách,Tân Định, Q.1 ☎ 0918215445

Trả lời


Bookmarks

Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách