Có nên dùng giường đa năng 2 trong 1 không

Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Có nên dùng giường đa năng 2 trong 1 không
#1
Hiện nay, trên thị trường có vô cùng nhiều quảng cáo về giường đa năng 2 trong 1. Nhưng quảng cáo thì quá hay, tuy nhiên chất lượng thì quá tồi, Họ nói rằng: Một giải pháp đảm bảo đầy đủ tiện nghi cũng như về thẩm mỹ cho một cuộc sống hiện đại trong một không gian hẹp, đó là những sản phẩm giường gấp đa năng. NHưng sau thời gian sử dụng thì chất lượng không tốt, đặc biệt là ẩm và mốc. điều đó cho thấy nó là gỗ ép

Đừng tin những lời quảng cáo của họ dưới đây, vì chất lượng không như mong đợi, giá thì quá cao:
giường gấp thông minh - tiết kiệm không gian nội thất /  Những chiếc giường – sofa phong cách châu Âu / Hiện đại với giường treo /  Giường Sofa : tiện ích hai trong một /  Giường ngủ cho căn phòng nhỏ

Giường gấp đa năng hay còn gọi là Wallbed hay Murphybed dã được ra đời ở Mỹ cách đây hơn 100 năm do ông William L. Murphy nghiên cứu và phát minh vào năm 1900 tại San Fancisco. Cho đến nay, giường gấp đã được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới, nó đã trở thành một giải pháp tuyệt vời cho những không gian nhỏ, không gian đa năng, không gian trẻ em.

Đối với những ngôi nhà có không gian nhỏ hẹp,chủ nhân của nó rất quý trọng từng mét vuông sử dụng, đặc biệt, khi có họp mặt bạn bè hoặc khi có họp mặt gia đình. Nhiều người đã chọn giải pháp chuyển tạm một số đồ đạc ra ngoài rồi sắp xếp lại rất mất thời gian mới giải phóng được thêm 1 hay 2 mét vuông. Tuy nhiên, với giường gấp đa năng được thiết kế đơn giản, gọn nhẹ, đảm bảo bạn sẽ thêm yêu ngôi nhà nhỏ của mình hơn.
Bộ giường gấp trẻ em (Đừng tin những lời quảng cáo của họ dưới đây, vì chất lượng không như mong đợi, giá thì quá cao)


[Image: giuong-gap-da-nang-2-trong-1-khong-gian-14.png]

Con bạn muốn có nhiều diện tích để vui chơi trong căn phòng mà không phải bỏ đi bất kỳ đồ vật nào? Sản phẩm được thiết kế tạo ra một không gian riêng tư cho con trẻ, với sự kết hợp giữa Giường ngủ, Giá sách và Tủ quần áo. Vận hành dựa trên hệ thống Piston thuỷ lực, ngay khi con bạn muốn mở rộng không gian thì chỉ cần một thao tác nhỏ, chiếc giường ngủ đã biến mất trả lại không gian rộng lớn.
Giường gấp sofa (Đừng tin những lời quảng cáo của họ dưới đây, vì chất lượng không như mong đợi, giá thì quá cao)

[Image: giuong-gap-da-nang-2-trong-1-khong-gian-4.png]


[Image: giuong-gap-da-nang-2-trong-1-khong-gian-5.png]


[Image: giuong-gap-da-nang-2-trong-1-khong-gian-6.png]


Ngôi nhà bạn không đủ diện tích để có một phòng ngủ và phòng khách riêng biệt thì Giường gấp Sofa có thể giúp bạn có được một phòng khách sang trọng và một phòng ngủ riêng tư trong cùng một không gian. Sản phẩm này là sự kết hợp tinh tế giữa chiếc ghế Sofa và giường ngủ hiện đại. Hệ thống lò xo giúp cho việc vận hành chiếc giường một cách nhẹ nhàng. Chỉ cần với một vài thao tác đơn giản: cất hai tấm đệm lưng ở dưới phần ngăn kéo, dùng tay kéo nhẹ phía tay cầm bên phải ngay lập tức phòng khách của bạn sẽ chuyển thành phòng ngủ và ngược lại.
Giường ẩn giá sách (Đừng tin những lời quảng cáo của họ dưới đây, vì chất lượng không như mong đợi, giá thì quá cao)

[Image: giuong-gap-da-nang-2-trong-1-khong-gian-7.png]

Sẽ thật sự ấn tượng nếu phòng ngủ của bạn có thêm chức năng là phòng đọc. Với thiết kế độc đáo Giường ẩn giá sách là sự kết hợp giữa Giường ngủ và giá sách. Không gian nhà bạn không hề bị thu hẹp mà lại có đầy đủ tính năng là một phòng đọc hay một phòng ngủ hiện đại.

[Image: giuong-gap-da-nang-2-trong-1-khong-gian-8.png]


[Image: giuong-gap-da-nang-2-trong-1-khong-gian-9.png]


Cơ chế vận hành rất linh hoạt và đơn giản, cùng với sự chắc chắn của hệ thống lò xo và các thanh trượt, bạn chỉ cần đẩy nhẹ sang hai bên một chiếc giường sang trọng dành cho hai bạn sẽ xuất hiện và sau giấc ngủ êm ái chiếc Giường lập tức trở lại hình thái ban đầu của một giá sách vô cùng sang trọng.
Giường Ro (Romantic)

[Image: giuong-gap-da-nang-2-trong-1-khong-gian-10.png]


[Image: giuong-gap-da-nang-2-trong-1-khong-gian-11.png]

[Image: giuong-gap-da-nang-2-trong-1-khong-gian-12.png]


Bạn mong muốn sở hữu một chiếc giường gấp nhưng phải có tính thẩm mỹ cao và cách sử dụng lại đơn giản thì Giường Ro là một sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Bạn chỉ cần dùng một sức nhỏ kéo nhẹ xuống phía dưới một chiếc giường sang trọng dành cho hai bạn sẽ xuất hiện và sau giấc ngủ êm ái chiếc giường lập tức trở lại hình thái ban đầu của một chiếc tủ hoàn chỉnh với một động tác nhẹ nhàng của bạn.
Trả lời
#2
Bên bạn tư vấn cho mình loại phù hợp nhất nhé.
ib trao đổi
Trả lời
#3
ảnh hình số 5 giá bao nhiêu tiền thế bạn ơi
Trả lời
#4
Tất nhiên là có rồi nhe. Theo ý kiến cá nhan thì mình thấy đẹp và không gian sẽ rộng và thoáng hơn rất nhiều
Trả lời
#5
m rất quan tâm về sp này, Bên bạn có nhận làm thiết kế theo nhà k ạ
Trả lời


Bookmarks

Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách