Những món quà sinh nhật cho bé gái dưới 10 tuổi  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Những món quà sinh nhật cho bé gái dưới 10 tuổi
#1
Tặng quà sinh nhật cho bé gái từ 1 – 10 tuổi có làm bạn đau đầu? Làm thế nào để món quà bạn gửi đi nó mang ý nghĩa nhiều hơn là một món quà?

Búp bê

Búp bê dường như là một người bạn thân thiện gắn liền với toàn bộ tuổi thơ của các bé gái. Vì vậy chọn mua búp bê làm quà tặng sinh nhật cho bé gái là điều tất nhiên được đa phần mọi người tưởng tượng. Có vô số loai búp bê để chúng ta lựa chọn như búp bê công chúa, loại búp bê Barbie, búp bê Elsa và Anna…

[Image: bup-be.jpg]

Búp bê thường thích hợp với các bé gái 3 tuổi tới 7 tuổi. Đây là độ tuổi mà những bé thích chơi nhất. Hãy nhớ, các bậc phụ huynh khi chọn mua búp bê trên website để làm quà sinh nhật thì nên chọn mua loại búp bê cao cấp để tránh ảnh hưởng sức khỏe cho bé.

Xem dịch vụ của Birthday Party:
Váy công chúa

Váy công chúa luôn làm cho mọi bé gái trở thành vô cùng dễ thương. Những thương hiệu thời trang lớn chuyên thiết kế loại mặt hàng dành cho thiếu nhi hàng năm đều cho ra hàng trăm kiểu. Phụ huynh có thể dễ dàng lựa chọn phong cách cho những bé.

[Image: vay-cong-chua.jpg]

Với kiểu váy công chúa, bé gái 4 tuổi tới 10 tuổi là phù hợp. Bởi vì ở độ tuổi này, bé đã vững và vóc dáng rõ nét, rất dễ diện đồ.

Gấu bông thân thiện

Gấu bông thân thiện tích hợp 2 chức năng đó là việc thu thanh và phát nhạc. Đáng chú ý là ôm ấp rất êm. Đây sẽ là người bạn thân thiết cho các bé ở độ tuổi lọt lòng đến 3 tuổi. Bộ lông của gấu bông cũng rất an toàn cho bé.

[Image: gau-bong-than-thien.jpg]

Hiện nay, gấu bông thân thiện đảm bảo nhất là mẫu gấu Combi đến từ Nhật Bản.


Từ: https://vitalk.vn/threads/tham-khao-3-mo...1637669001
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách