Những món quà sinh nhật cho bé trai dưới 10 tuổi  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Những món quà sinh nhật cho bé trai dưới 10 tuổi
#1
Tặng quà sinh nhật cho bé trai trong khoảng 1 – 10 tuổi có làm bạn đau đầu? Làm thế nào để món quà bạn gửi đi nó mang ý nghĩa nhiều hơn là một món quà?

Xem thêm: Những món quà sinh nhật cho bé gái dưới 10 tuổi


Quần áo

Để dễ nhất trong chọn quà sinh nhật cho bé trai đó là sắm áo quần. Cũng giống như bé gái, loại quà này chúng ta có thể tặng cho bé trai 1 tuổi hay 10 tuổi đều thích hợp.

[Image: ao-quan-be-trai.jpeg]

Đồ thời trang cho bé trai tuy ko phong phú bằng các bé gái nhưng mà cũng chẳng phải là ít. nếu như chọn sắm áo xống làm quà tặng cho bé thì nên chọn tìm cả bộ bao gồm quần, áo và giày.

Bạn cần tìm dịch vụ tổ chức tiệc sịnh nhật

Trang trí tiệc sinh nhật tại nhà http://birthdayparty.vn/trang-tri-tiec-s...t-tai-nha/

Tổ chức sinh nhật cho bé http://birthdayparty.vn/dich-vu-to-chuc-...at-cho-be/
  • Đồ chơi mô hình xe
Theo tâm lý thông thường, các bé trai thường thích chơi đồ chơi xe cộ, lắp ráp. Bởi vậy, đây cũng là 1 lựa chọn hoàn hảo để làm quà sinh nhật cho các bé trai. Bộ đồ chơi mô hình những loai xe hơi làm quà sinh nhật cho bé trai 2 – 5 tuổi chắc chắn những bé trai sẽ mê tít.

[Image: xe-do-choi.jpg]

Còn bé trai từ 6 – 10 tuổi thì chúng ta nên tặng bộ đồ chơi xe hơi có bộ điều khiển, yêu cầu sự học hỏi và tìm cách chơi nhiều hơn.

Phụ kiện thể thao

Những món phụ kiện thể đặc biệt thích hợp có những bé trai 8 – 10 tuổi. Ở độ tuổi này, các bé đã có cơ hội tiếp xúc với nhiều môn thể thao qua trường học và môi trường hoạt động. Cũng trong giai đoạn này, các bé trai có thể định hình được môn thể thao mà mình yêu mến. Và việc sở hữu những phụ kiện dùng tới môn thể thao yêu thích là điều những bé luôn mong muốn.

[Image: bong-da-tre-em.jpg]

Bạn hãy xem thử bé trai của mình đang thích môn thể thao nào nhất và mua phụ kiện phù hợp để làm quà sinh nhật. Chẳng hạn như giày thể thao, quả bóng, quần áo thể thao, ván trượt,…


Gốc: https://vitalk.vn/threads/tham-khao-3-mo...7443514001
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách