Tham khảo vài tiêu chí chọn cây trang trí đẹp để bàn

Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Tham khảo vài tiêu chí chọn cây trang trí đẹp để bàn
#1
Để chọn được cho mình cây cảnh để bàn phù hợp, bạn cần quan tâm đến nhiều đặc điểm, ví dụ như màu sắc, kích thước của căn phòng và cả về vấn đề phong thủy. Lúc đó mới có thể tiếp tục tính đến những yếu tố chọn cây trang trí đẹp khác.

[Image: cach-chon-cay-canh-de-ban-phu-hop-nhat-g...-loi-2.jpg]

- Quan tâm đến màu sắc của cây cảnh: những người thích có 1 căn phòng ấm cúng, mang vẻ sang trọng, quý phái thì có thể chọn các cây cảnh có màu đỏ, cam hay vàng. Còn trong trường hợp muốn tạo vẻ im tĩnh và mở mang ko gian thì chọn màu lục, màu trắng.

Một vài sản phẩm cây trang trí trong nhà: https://caytrangtri.vn/cay-canh-trang-tri-trong-nha

- Chú ý tới kích thước của cây cảnh: nếu muốn mang lại cảm giác thoải mái cho bản thân, ko quá rối mắt và bí bách thì nên chọn những loại cây nhỏ, tạo cảm giác bắt mắt, vừa tiết kiệm ko gian, không chiếm chỗ của những thiết bị khác.

- Về tạo hình: giảm thiểu chọn những cây đơn giản, không chọn cây có hình dáng quá kỳ lạ hay gai góc dị dạng.

- Về số lượng: phổ biến chung chỉ nên đặt 1 – 2 chậu là đủ, nếu đặt trên bàn quá nhiều, vừa ko có diện tích để làm việc, vừa rối mắt và khiến cho căn phòng trở nên chật chội hơn.

[Image: cach-chon-cay-canh-de-ban-phu-hop-nhat-g...-loi-3.jpg]

- Theo không gian đặt cây: trong trường hợp muốn đặt cây cảnh để bàn trong phòng khách thì nên chọn những loại cây có mầm xanh tươi, có ý nghĩa tài lộc, phú quý, mang đến may mắn cho gia đình như Cau Phú Quý, Ngọc Ngân, Tùng Phú Quý... Nếu đặt ở phòng làm việc thì có thể tùy theo cá tính của mỗi người.

Xem thêm - Chọn cây phong thủy theo tuổi: https://caytrangtri.vn/chon-cay-phong-th...-dung-cach

- Theo ý nghĩa của những loại cây: Như cây May Mắn sẽ giúp mang lại may mắn, cây Trạng Nguyên sẽ mang lại sự thắng lợi, thành đạt cho gia chủ hay cây Sen Đá, Lộc Nhung là những tượng trưng cho tình yêu thương...

Bài viết thông tin: https://bang.vn/Cach-Chon-Cay-Trang-Tri-...6201019546
Trả lời


Bookmarks

Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách