biệt thự đẹp tân cổ điển

Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
biệt thự đẹp tân cổ điển
#1
mẫu biệt thự đẹp tân cổ điển –  Ảnh 1
Không nằm ngoài trào lưu thời thời của trào lưu kiến trúc này. Các mẫu biệt thự đẹp tân cổ điển với vẻ đẹp sang trọng đầy tinh tế theo phong cách Châu âu đã mang đến sự lôi cuốn đầy quyến rũ cho người xem.
[Image: mau-biet-thu-tan-co-dien-1.jpg]
mẫu biệt thự đẹp tân cổ điển –  Ảnh 2
Vẫn là những hoa văn, phào chỉ trang trí tinh xảo, những thức cột quy củ của phong cách kiến trúc cổ điển, nhưng được sử dụng nhẹ nhàng tiết chế, không rườm rà mang lại vẻ duyên dáng quyến rũ, sang trọng và tinh tế cho các mẫu biệt thự đẹp tân cổ điển.
[Image: mau-biet-thu-tan-co-dien-2.jpg]
mẫu biệt thự đẹp tân cổ điển –  Ảnh 3
Mẫu biệt thự tân cổ điển vẫn tuân thủ đầy đủ những niêm luật, quy tắc về sự cân đối, hài hòa, tỉ lệ giữa các thức cột, mảng tường, vòm cửa. Nhưng mở rộng về không gian tầm nhìn và ánh sáng, tạo nên sự liên kết mềm mại uyển chuyển kết nối các không gian riêng lại với nhau tạo thành một tổng thể hài hòa, ấn tượng.
[Image: mau-biet-thu-tan-co-dien-3.jpg]
mẫu biệt thự đẹp tân cổ điển –  Ảnh 4
Kế thừa sự tinh tế đầy mê hoặc của phong cách kiến trúc cổ điển đồng thời sử dụng kết hợp với sự năng động tươi mới phù hợp với cuộc sống hiện đại để tiết chế những hạn chế rườm rà của kiến trúc cổ điển, qua bàn tay tài hoa của những Kiến trúc sư CÔNG TY NHÀ ĐẸP mang đến những mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển đẹp sang trọng và nổi bật, tinh tế và quyến rũ, đẳng cấp mà phóng khoáng.
Trả lời


Bookmarks

Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách