Realme đã xây dựng nền móng vững chắc tại thị trường Việt Nam khi chưa đầy 2 tháng  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Realme đã xây dựng nền móng vững chắc tại thị trường Việt Nam khi chưa đầy 2 tháng
#1
Chỉ sau 6 ngày mở pre-order, con số đặt trước Realme C1 tại thế giới Smartphone đã lên đến hơn 10 ngàn. Đây là 1 con số đáng mơ ước của các thương hiệu trong trái đất điện thoại sản phẩm điện thoại Việt Nam nhắc riêng và kiên cố nhắc là một kỷ lục về đặt hàng trước đối sở hữu 1 nhãn hiệu của người chế tạo dưới "6 tháng tuổi" trên "làng smartphone" cuộc sống.
Giải bài toán truyền thông hiệu quả cùng lắp thêm chất lượng
Realme hấp dẫn ko ít sự quan tâm khi xây dựng thương hiệu lần đầu tại Việt nam vào cuối tháng 9 mang lời khẳng định sẽ mang đến ít nhất 2 loại di động đang gây sốt trên toàn cầu đông dân lắp thêm hai trái đất, Ấn Độ. Thay màn hình cảm ứng Bphone 3 .Tuy nhưng, việc đang quan tâm tại chuỗi hoạt động của Realme khi này là công bố Realme đã chính thức ký hợp lại thành một tác chiến lược mang chuỗi bán lẻ lớn nhất cả nước – cuộc sống sản phẩm điện thoại.
đề cập là "đáng chú ý" kiên cố tương đối nhẹ, thực tế thì Realme thực sự đã khiến rẻ và cực kỳ nhanh, bởi "đại gia bán lẻ" này Chắn chắn đã tiếp xúc sở hữu hàng trăm thương hiệu to lớn nhỏ tầm cỡ quốc tế muốn bước chân vào toàn cầu Việt Nam trong suốt 10 năm qua. Ví như ko với 1 chiến lược tiếp cận bài bản và "chất" trong sản phẩm, chế độ bảo hành v.v.. Thì Realme sẽ ko thể thuyết phục chuỗi bán lẻ bậc nhất này đồng ý hợp tác chiến lược.

[Image: photo-1-15414878631761105606827.jpg]
Sự hiệu quả đã sớm chứng minh những gì Realme đã khiến cho được. Chỉ ngay sau 6 ngày pre-order Realme 2 và Realme 2 Pro, hãng đã nhận được hơn 6.000 người đăng ký tìm hàng. Và con số vững mạnh khủng khiếp hơn lúc lượng đặt hàng mua Realme C1 đạt hơn 10.000 người cũng chỉ sau chưa đầy 1 tuần, chỉ tính riêng trên kênh online của trái đất sản phẩm điện thoại. Trong đấy, riêng biệt nhấn mạnh lúc sở hữu 1 ngày hãng ghi nhận đến 2.000 đặt hàng cho Realme C1.
Realme là một trong các thương hiệu mới sở hữu bước dự vào trái đất nhanh nhất
Realme là nhãn hiệu của người chế tạo trẻ được thừa hưởng những chung cuộc từ tên tuổi OPPO tại Việt Nam sau 5 năm. Dù rằng điểm mạnh này là không phần đông, bởi hãng đã tách ra trở thành nhãn hàng độc lập sở hữu OPPO từ tháng 7 vừa qua, trước lúc bước vào Việt Nam, nhưng Realme đã từng bước đưa nhãn hiệu của mình chất lượng hơn trong mắt người sử dụng, đặc biệt là bạn trẻ khi định vị là 1 Mobile giá tốt nhưng không hy sinh ở hiệu năng và bề ngoài hợp thời.
Ông Phùng Ngọc Tuyên, giám đốc ngành hàng Viễn thông mobile của thế giới Smartphone nhận định: "Tôi đã xem sét Realme từ các ngày đầu. Realme là 1 nhãn hiệu của người chế tạo trẻ xét cả trên trái đất quốc tế, vào Việt Nam từ cuối tháng 9/2018, và chỉ sau chừng 3 tuần đã tổ chức event có mặt chuẩn xác. Sau đấy là pre-order cho Realme 2 Series và chỉ sau ngày mở bán chiếc trang bị này thì hãng lại tiếp tục "đếm ngược" tới ngày flash sale 7/11. Thay màn hình Huawei Y9 2019 chính hãng .những tìm mọi cách liên tục của hãng trong một.5 tháng gần đây, ví như xét trong thời gian tính từ thời điểm bước chân vào thế giới, so với có các nhãn hàng khác, vững chắc công nhận rằng: Realme là 1 trong số ít nhãn hàng sở hữu sự phát triển nhanh nhất".

[Image: photo-2-15414878631771576718121.jpg]
Thành công của chiến dịch trước tiên - thâm nhập thị trường Việt Nam vừa rồi của bộ ba Realme 2, Realme 2 Pro và Realme C1 có tương lai sự lớn lên bền vững sở hữu hàng chục ngàn trang bị bán ra hàng tháng thông qua những kệ hàng cũng như hệ thống online của chuỗi bán lẻ hàng đầu Việt Nam.
có được sự ủng hộ của hàng chục ngàn người sử dụng lần đầu tiên ở Việt Nam, cùng sở hữu niềm tin từ hệ thống bán lẻ, chắc nhắc, Tương lai của Realme là siêu khả quan.
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách